Nội thất phòng thờ

Mẫu bàn thờ tứ linh gỗ gõ đỏ đẹp AV-PT 016

Bàn thờ tứ linh gỗ gõ đỏ đẹp AV-PT 016 chạm khắc tứ linh tinh xảo, cao quý. Thể hiện sự đẳng cấp và mang những ý nghĩa phong thủy tốt đẹp đến với gia chủ.

  • Kiểu dáng: Cổ điển
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ gõ đỏ tự nhiên
  • Bảo hành: 4 năm

Bàn thờ tứ linh gỗ gõ đỏ đẹp AV-PT 016

Trong các mẫu bàn thờ trên thị trường hiện nay thì mẫu bàn thờ gỗ tự nhiên được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Nhất là những mẫu bàn thờ tứ linh: Long, Ly, Quy, Phụng – Bốn linh vật mang bên mình những nguyên tố thiết yếu nhất để cấu tạo nên vạn vật. Giúp ngăn chặn tà khí, điềm xấu mang đến may mắn, tài lộc và bình an cho gia chủ.

Bàn thờ tứ linh gỗ óc chó AV-PT 016 - Nội thất Anh Vũ

 

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bàn thờ tứ linh gỗ gõ đỏ đẹp AV-PT 016

Mã sản phẩm: AV-PT 016

Chất liệu: Gỗ gõ đỏ tự nhiên.

Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.

Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu.

Màu sắc: Màu gỗ gõ đỏ tự nhiên

Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết sản phẩm

Mẫu bàn thờ tứ linh AV-PT 016 từ chất liệu gỗ gõ đỏ quý hiếm với khả năng chịu lực cao, chống mối mọt, cong vênh tốt. Có màu nâu đỏ của gỗ gõ đỏ tự nhiên, phủ bên ngoài 5 lớp sơn Inchem Mỹ cao cấp giữ độ bền, bóng cho sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. 

Bàn thờ tứ linh gỗ óc chó AV-PT 016 - Nội thất Anh Vũ

Sập thờ tứ linh AV-PT 016 không chỉ có độ bền đẹp trường tồn với thời gian mà thiết kế của nó cũng nâng tầm đẳng cấp, bề thế cho không gian nội thất phòng thờ. Với 2 bàn: bàn thờ lớn và bàn đôn thờ thấp:

Bàn thờ lớn trong mẫu bàn thờ tứ linh đẹp AV-PT 016 được làm hết sức công phu, tỉ mỉ. Mặt yếm khắc rồng thiêng đang thỏa sức uốn lượn tạo nét mềm mại tinh tế không kém phần uy nghiêm. 

Bàn thờ tứ linh gỗ óc chó AV-PT 016 - Nội thất Anh Vũ

Chân bàn trụ lớn vững chắc với thiết kế góc hình đầu rồng được trạm trổ kĩ lưỡng toát lên nét trang nghiêm, tâm linh cho bàn thờ. Phần dưới chân bàn chiện như chân rồng bệ vệ, linh thiêng.

Chiếc đôn thờ gỗ có bộ yếm chạm khắc họa tiết đồng bộ với bàn thờ lớn. Thiết kế tỉ mỉ cân xứng vừa tăng sự bề thế cho mẫu sập thờ tứ linh đẹp AV-PT 016 vừa giúp gia chủ có thêm không gian sắp đặt đồ cúng gia tiên. 

3/ Ứng dụng sản phẩm

Bàn thờ tứ linh gỗ óc chó AV-PT 016 - Nội thất Anh Vũ

Bộ bàn thờ tứ linh khá lớn nên rất phù hợp với những không gian phòng thờ uy nghi, trang trọng của biệt thự, nhà vườn. Những đường nét tinh tế mang ý nghĩ tâm linh tốt đẹp chắc chắn sẽ thể hiện được lòng thành kính và mang đến cho gia chủ bình an và tài lộc cho gia chủ.