Nội thất phòng khách

Bàn trà gỗ óc chó tinh xảo AV-BT 020

Mẫu bàn trà gỗ óc chó tinh xảo AV-BT 020 – Chất gỗ tự nhiên nhập khẩu bắt mắt với hình khối độc đáo, tỉ mỉ, sắc nét.

  • Bao gồm: 01 bàn
  • Phong cách: Tự nhiên, nguyên bản
  • Kích thước: 1280×1060, mặt bàn dày 170mm
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ
  • Trọng lượng: 75kg
  • Bảo hành: 4 năm
  • Giá bán: 88,000,000 VNĐ

88,000,000

Mẫu bàn trà gỗ óc chó Bắc Mỹ AV-BT 020 được hứa hẹn là một trong những thiết kế mới sẽ được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn, đảm bảo chắc chắn đem lại phong thuỷ tốt lành và thể hiện đẳng cấp của quý khách hàng “nghiền” chơi gỗ.

Bàn trà gỗ óc chó tinh xảo AV-BT 020

1/ Thông tin bàn trà gỗ AV-BT 020

Tên sản phẩm: Bàn trà gỗ óc chó tinh xảo AV-BT 020
Bộ sản phẩm gồm: 01 bàn
Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%
Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp
Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu
Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết sản phẩm

Mẫu bàn trà gỗ AV-BT 020 không chỉ mang ưu điểm với những đường vân gỗ vặn xoắn độc đáo, vẻ ngoài lạ mắt, dễ dàng tăng giá trị thẩm mỹ và sự sang trọng. Đồng thời, chất gỗ cùng màu sắc tự nhiên đặc trưng và bền bỉ sẽ tô điểm cho không gian sống độc đáo và đẳng cấp nhất.

Bàn trà gỗ óc chó tinh xảo AV-BT 020

Bàn trà gỗ óc chó 100% nhập khẩu Bắc Mỹ AV-BT 020 được thiết kế hệ thống chân bàn chắc chắn, các góc cạnh được thiết kế và bo viền tỉ mỉ, nghệ thuật, thể hiện phong cách của gia chủ.
– Toàn bộ bàn trà gỗ AV-BT 020 đều được làm bằng gỗ óc chó nhập khẩu. Bàn được phủ tới 5 lớp sơn Inchem cao cấp để bảo vệ và tôn vinh vẻ đẹp cao quý của chất gỗ tự nhiên, có độ bền lên tới 50 năm.

3/ Ứng dụng sản phẩm

Mẫu bàn trà gỗ óc chó AV-BT 020 có tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều không gian nội thất phòng khách như phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển…

Bàn trà gỗ óc chó tinh xảo AV-BT 020

Chiếc bàn trà gỗ óc chó AV-BT 020 có thể kết hợp hoàn hảo với bức tranh treo tường nghệ thuật, những chiếc ghế gỗ thuần tự nhiên.
Chắc chắn mẫu sản phẩm nội thất này sẽ là trung tâm của sự chú ý, giúp căn phòng có được trọn vẹn sự đẳng cấp, tiện lợi cho những buổi thư giãn như thưởng trà, đàm đạo thơ văn, đấu cờ tướng,… hay đàm đạo, gặp mặt đối tác ở những dịp quan trọng.