Nội thất phòng khách

Bàn trà gốc cây gỗ óc chó tự nhiên AV-BT 009

Bàn trà gốc cây gỗ óc chó AV-BT 009 – Đẹp độc nhất vô nhị trên từng chi tiết, từng đường vân gỗ óc chó thanh thoát, thổi một luồng gió mới giúp thay đổi không khí phòng khách nhà bạn.

  • Bao gồm: 01 bàn
  • Phong cách: Tự nhiên, nguyên bản
  • Kích thước: 1130×1290, mặt bàn dày 170mm
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ
  • Bảo hành: 4 năm

70,000,000

Nếu đã quá nhàm chán với những mẫu bàn trà đơn điệu quý khách hãy thay đổi không gian với bàn trà gốc cây gỗ óc chó AV-BT 009. 

Bàn trà gốc cây gỗ óc chó đẹp 009 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Bàn trà gốc cây gỗ óc chó tự nhiên AV-BT 009
– Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
– Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
– Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
– Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết bàn trà gốc cây Óc chó

Trong thiết kế có muôn vàn ý tưởng về bàn trà bằng gỗ độc đáo và mới lạ. Tuy nhiên, ít có mẫu bàn trà nào có thể toát lên được sự mộc mạc và gần gũi như bàn trà gốc cây gỗ óc chó AV-BT 009.

– AV-BT 009 được thiết kế, chạm trổ tinh tế trên nền gốc cây tự nhiên. Giữ nguyên hình dạng của gốc cây nên sau khi hoàn thành bàn trà AV-BT 009 là chiếc bàn trà độc nhất vô nhị.

Bàn trà gốc cây gỗ óc chó đẹp 009 - Nội thất Anh Vũ

Mặt bàn khá rộng nên gia chủ có thể vừa thưởng trà vừa trưng bày cây bonsai, cây mini… cho chiếc bàn trà gốc cây thanh nhã hơn.

– Toàn bộ bề mặt của bàn được phủ lên 5 lớp sơn Inchem USA bóng mịn chống trầy xước. Đồng thời giữ nguyên vẹn màu sắc tự nhiên và các đường vân của gỗ óc chó.

Bàn trà gốc cây gỗ óc chó đẹp 009 - Nội thất Anh Vũ

Chân bàn là trụ vuông đứng có tích hợp để chậu cây bonsai hay vật trang trí, gạt tàng,…

3/ Ứng dụng sản phẩm

Vì ngoại hình độc nhất của mình mẫu bàn trà gốc cây gỗ óc chó AV-BT 009 khá là khó kết hợp với các bộ ghế gỗ thông thường. Mà chỉ thích hợp với những mẫu ghế gốc cây hoặc những bộ sofa gỗ đơn giản.

Bàn trà gốc cây gỗ óc chó đẹp 009 - Nội thất Anh Vũ

Mẫu bàn trà gốc cây này không chỉ dùng để thưởng trà mà còn tạo điểm nhấn cho không gian. Nội thất phòng khách theo phong cách nào cũng có thể sử dụng được mẫu bàn trà này. Nhất là phòng khách của biệt thự, nhà vườn theo phong cách tân cổ điển.