Nội thất phòng khách

Bàn trà sofa gỗ tròn Mid-Century AV-BT 015

Bàn trà sofa gỗ tròn Mid-Century Modern AV-BT 015 – Độc đáo với thiết kế chân đôi gấp khúc ấn tượng. Mặt bàn tròn thịnh vượng từ chất gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu Bắc Mỹ thượng hạng cho không gian sống sang trọng, đẳng cấp.

  • Bao gồm: 01 bàn
  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ
  • Bảo hành: 4 năm

Nội thất phòng khách quá góc cạnh và cứng nhắc với những chiếc bàn trà có kiểu dáng hình vuông, hình chữ nhật truyền thống? Vậy tại sao bạn không thử tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình với mẫu bàn trà sofa gỗ óc chó AV-BT 015.

Bàn sofa gỗ tròn cao cấp AV-BT 015 - Nội thất gỗ óc chó Anh Vũ

1/ Thông tin bàn trà sofa gỗ tròn AV-BT 015

Tên sản phẩm: Bàn trà sofa gỗ tròn Mid-Century AV-BT 015
Bộ sản phẩm gồm: 01 bàn
Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu
Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết sản phẩm

Thiết kế hình tròn của mẫu bàn trà sofa gỗ tròn óc chó AV-BT 015 không chỉ tạo điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách mà còn tăng năng lượng tốt lành. Tạo sự luân chuyển, thay đổi tài lộc, thu hút tiền bạc vào nhà đem đến sự giàu có.

– Phần mặt bàn tròn, phẳng mịn được phủ tới 5 lớp sơn Inchem cao cấp để phô bày và giữ gìn trọn vẹn từng đường vân gỗ óc chó tinh tế.
– Chân bàn được thiết kế gấp khúc dứt khoát, liên kết chân đôi vuông góc lạ mắt và vô cùng vững chắc. 
Mẫu bàn trà sofa gỗ tròn AV-BT 015 từ 100% gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu Bắc Mỹ. AV-BT 015 được thừa hưởng nét đẹp tự nhiên huyền bí của chất gỗ tự nhiên và khả năng chống ẩm mốc, mối mọt của dòng gỗ thượng hạng tạo nên thương hiệu cho siêu xe Rolls – Royce và Bentley.

3/ Ứng dụng sản phẩm

Nhà bạn sử dụng bộ bàn ghế sofa, ghế sofa văng hay ghế sofa chữ L? Không quan trọng, vì bạn sử dụng bất kỳ mẫu sofa nào thì bàn trà sofa gỗ tròn AV-BT 015 đều có thể kết hợp hoàn hảo.

Hơn nữa với chiếc bàn trà AV-BT 015 của Nội thất gỗ óc chó Anh Vũ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đặt đóng theo kích thước phù hợp với căn hộ của mình. Vậy thì còn chần chừ gì mà không sắm chiếc bàn trà sofa tròn gỗ óc chó AV-BT 015 để nâng tầm đẳng cấp và cá tính cho phòng khách ngay hôm nay.