Nội thất phòng thờ

Nội thất phòng thờ

Cách đặt đồ nội thất phòng thờ hợp phong thủy

Hiện nay, có 2 loại bàn thờ được sử dụng phổ biến nhất tại Việt Nam là bàn thờ treo tường và tủ thờ. Quý khách hàng có thể tham khảo các mẫu bàn thờ sang trọng ở Nội Thất Anh Vũ để có thểm sự lựa chọn. Và dưới đây là một số lưu ý cho không gian thờ cúng nhà bạn.

Bàn thờ tam cấp gỗ óc chó AV-PT 009 - Nội thất Anh Vũ

1/ Cửa phòng không đặt đối diện cửa ra vào: Phòng thờ là nơi trang nghiêm cần phải được tôn trọng, vì thế khi bố trí phòng thờ tránh đặt cửa phòng thờ đối diện với cửa ra vào trong ngôi nhà ví dụ cửa chính, cửa hậu hay bất cứ cửa của một phòng nào khác.

2/ Phòng ở trên phòng thờ không được có nhà vệ sinh: Đây là những khu vực có âm khí, theo phong thủy dễ khiến “chư thần thoái vị”, chủ nhà dễ bị trúng phong, gặp ác mộng, đau lưng.

3/ Phía bên tay trái của bàn thờ luôn luôn phải giữ gìn sạch sẽ: Nếu như bên trái có thùng rác hoặc các vật ô uế thì sẽ gây ảnh hưởng đến vận thế, sức khỏe và sự nghiệp của gia đình.

4/ Bên phải bàn thờ không nên đặt đồ điện: Bởi vì như vậy sẽ phạm vào sát khí của Bạch Hổ, dễ xảy ra chuyện không may.

5/ Với những ngôi nhà có nhiều tầng thì phòng thờ thường được đặt ở những nơi cao nhất để thể hiện sự tôn nghiêm, vừa thông thoáng mà lại kín đáo, yên tĩnh, không sợ bị người khác làm ồn khi thờ cúng.

6/ Ánh sáng trong phòng thờ phải luôn đảm bảo được yếu tố ấm cúng, trang nghiêm, gần gũi tránh để ánh sáng quá yếu gây cảm giác lạnh lẽo.

7/ Không tự ý dịch chuyển hay thay đổi vị trí của bàn thờ, điều này được coi là không tốt trong phong thủy phòng thờ. Nếu dịch chuyển cần xin đài âm dương.

Các đồ nội thất phòng thờ tại Nội thất Anh Vũ

Những đồ nội thất phòng thờ của Nội Thất Anh Vũ đều có khả năng chống va chạm mạnh, khả năng uốn cong tốt và tuổi thọ trên 50 năm. Nội thất Anh Vũ xin cam kết:

- Sản phẩm luôn tốt nhất so với mức giá (cam kết 100% gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ, hàng FAS).

- Gỗ óc chó cao cấp tự nhiên với màu nâu trầm độc đáo, vân gỗ cuốn hút, tinh tế.

- Tuổi thọ các sản phẩm bàn thờ gỗ óc chó cao cấp trên 50 năm.

- Bảo trì trọn đời, bảo hành 5 năm.

Gia chủ có thể lựa chọn những gam màu phù hợp với bản mệnh của mình để sắp xếp, trang trí vào những vị trí quan trọng để tránh việc nghịch phong thủy, mang đến những điều không may mắn.