Nội thất phòng ngủ

Mẫu tủ quần áo gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ

  • Chất liệu:
    + Gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ.
  • Hoàn thiện: Sơn Inchem cao cấp 6 lớp của Mỹ
  • Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
  • Kích thước: Tuỳ chỉnh
  • Giá theo kích thước và phụ kiện cụ thể

Mẫu tủ quần áo gỗ óc chó AV-TA 015 được thiết kế đẹp mắt với các ngăn treo đồ rộng rãi và nhiều ngăn lưu trữ vật dụng cá nhân, chăn gối vô cùng tiện dụng. AV-TA 015 có kích thước vừa đủ rất phù hợp với các cặp vợ chồng mới cưới hoặc gia đình nhỏ có 1, 2 con. 

Tủ quần áo gỗ đẹp AV-TA 015 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Tủ quần áo gỗ đẹp hiện đại óc chó AV-TA 015
 Bộ sản phẩm gồm: 02 tủ đứng, 01 tủ kệ, 04 hộc tủ
– Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
– Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
– Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu
– Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
– Bảo hành: 4 năm

 2/ Chi tiết mẫu tủ quần áo gỗ đẹp AV-TA 015

Mẫu tủ quần áo gỗ đẹp hiện đại AV-TA 015 làm từ gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ được tẩm sấy kĩ càng. Đảm bảo độ bền, không cong vênh và mối mọt. 

Tủ áo AV-TA 015 có 2 tủ đứng rộng rãi, được thiết kế 2 cánh mở tiện dụng giúp gia chủ có thể nhìn bao quát được toàn bộ tủ, dễ dàng tìm kiếm đồ đạc.

Tủ quần áo gỗ đẹp AV-TA 015 - Nội thất Anh Vũ

 

Tủ kệ đứng gồm 4 ngăn tủ thiết kế mở và 1 ngăn tủ cỡ vừa. Thiết kế này giúp gia chủ dễ dàng tạo điểm nhấn, trang trí cho phòng ngủ. Đồng thời đặt những vật dụng thường dùng vô cùng tiện lợi.

Tủ quần áo gỗ đẹp AV-TA 015 - Nội thất Anh Vũ

 

4 ngăn tủ cao kịch trần giúp tăng thêm không gian lưu trữ cho phòng ngủ. Các hộc tủ được thiết kế cánh lật tiện dụng dễ dàng xếp gọn chăn màn hoặc những món đồ ít dùng lên cao. 

Tủ quần áo gỗ đẹp AV-TA 015 - Nội thất Anh Vũ

– Toàn bộ phần tay nắm của tủ quần áo gỗ đẹp hiện đại AV-TA 015 đều được thiết kế chìm đơn giản, sang trọng. Đây cũng là phong cách thiết kế của tất cả đồ nội thất gỗ Óc chó tại Anh Vũ.

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Tủ quần áo gỗ đẹp AV-TA 015 thiết kế kịch trần tiết kiệm diện tích cho nội thất phòng ngủ. Với nhiều ngăn đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. So với các mẫu tủ quần áo gỗ đẹp khác của Nội thất Anh Vũ thì AV-TA 015 có kích thước không quá lớn nên đặc biệt thích hợp với các căn hộ chung cư, nhà phố,…