Nội thất phòng ngủ

Mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp

  • Chất liệu:
    + Gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ.
  • Hoàn thiện: Sơn Inchem cao cấp 6 lớp của Mỹ
  • Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
  • Kích thước: Tuỳ chỉnh
  • Giá theo kích thước và phụ kiện cụ thể

Mẫu tủ quần áo gỗ óc chó AV-TA 006 thiết kế kiểu tủ gỗ 2 cánh hiện đại, sang trọng. Tích hợp kệ mở đem đến sự mới lạ và cảm giác thú vị cho người dùng. Thiết kế này cũng giúp gia chủ dễ dàng tạo điểm nhấn và phong cách riêng hơn.

Tủ gỗ 2 cánh AV-TA 006 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Tủ gỗ 2 cánh âm trần gỗ óc chó AV-TA 006
 Bộ sản phẩm gồm: 01 tủ đứng, 01 kệ mở, 02 ngăn tủ
– Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
– Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
– Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu
– Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
– Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết tủ gỗ 2 cánh

Tủ quần áo 2 cánh gỗ tự nhiên AV-TA 006 là một trong những mẫu tủ dành cho phòng ngủ có diện tích nhỏ. Với thiết kế kịch trần tối ưu diện tích và vẻ đẹp sang trọng, xa hoa của gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu Bắc Mỹ.

Tủ gỗ 2 cánh AV-TA 006 chính là lựa chọn hoàn hảo giúp nội thất phòng ngủ hiện đại, đẳng cấp hơn.

Phần tủ đứng của AV-TA 006 sử dụng thiết kế cánh mở. Tủ gỗ hai cánh giúp gia chủ có thể dễ dàng bao quát và sắp xếp trang phục.

Bên trong ngoài thanh treo giúp giữ quần áo luôn thẳng nếp, còn có các ngăn kệ giúp phân loại đồ cá nhân tiện dụng và gọn gàng hơn. 

Tủ gỗ 2 cánh AV-TA 006 - Nội thất Anh Vũ

– Phía trên tủ đứng của mẫu tủ quần áo hai cánh này là 2 ngăn tủ chứa đồ khá rộng để gia chủ đặt chăn màn, đồ mùa đông,… Tủ ở trên cao nên được thiết kế cánh lật tiện dụng dễ dàng sắp đặt đồ đạc hơn.

Tủ gỗ 2 cánh AV-TA 006 - Nội thất Anh Vũ

Phần kệ trang trí được chia làm 5 ngăn. Gia chủ có thể coi phần kệ của tủ gỗ 2 cánh AV-TA 006 như giá sách hoặc kệ để đồ như túi xách, đồ trang trí, tinh dầu,…

Tủ gỗ 2 cánh AV-TA 006 - Nội thất Anh Vũ

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Kích thước tủ quần áo 2 cánh AV-TA 006 khá nhỏ gọn nên rất phù hợp với những căn chung cư, nhà ống,…với phong cách thiết kế hiện đại.

Tủ gỗ 2 cánh AV-TA 006 có gam màu nâu vàng sang trọng, cao cấp từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên với 5 lớp sơn Inchem USA bóng mịn chống trầy xước.

Giữ trọn vẹn được vẻ đẹp độc đáo từng đường vân thuộc dòng nội thất gỗ óc chó tạo nên một chiếc tủ quần áo bền đẹp và hài hòa với mọi không gian.