Nội thất phòng thờ

Bộ tủ thờ gỗ đẹp hiện đại óc chó AV-PT 002

Bộ tủ thờ gỗ đẹp hiện đại óc chó AV-PT 002 thiết kế đơn giản, tinh tế phô bày sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian thờ phụng linh thiêng.

  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm

Bộ tủ thờ gỗ đẹp hiện đại óc chó AV-PT 002

Phòng thờ là không gian mang tính tâm linh và linh thiêng của mỗi gia đình Việt. Chính vì điều đó mà đồ nội thất ở đây luôn được chú trọng nhất. Bộ tủ thờ gỗ đẹp AV-PT 002 – mẫu bàn thờ gỗ óc chó đơn giản nhưng không kém phần tinh tế xứng tầm với không gian tâm linh của gia đình bạn.

Tủ thờ gỗ đẹp hiện đại AV-PT 002 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ tủ thờ gỗ đẹp hiện đại óc chó AV-PT 002

Mã sản phẩm: AV-PT 002

Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ.

Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.

Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu.

Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên

Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết sản phẩm

Bộ tủ thờ gỗ đẹp AV-PT 002 được làm từ chất liệu gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ cao cấp có khả năng chống mối mọt, cong vênh tốt, bền đẹp lên tới 50 năm. Ngoài ra, gỗ còn được tẩm ướp và phủ 5 lớp sơn Inchem bóng mịn chống thấm nước và hạn chế trầy xước rất dễ lau chùi, dọn dẹp.

Tủ thờ gỗ hiện đại AV-PT 002 có thiết kế đơn giản tôn lên sự sang trọng, thành kính cho nội thất phòng thờ. Với 2 phần: bàn thờ chính và tủ thờ nhỏ:

+ Phần bàn thờ chính được làm uốn lượn 2 đầu như hình mái đình tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm. Mặt bàn thờ chính rộng rãi để gia chủ có thể bày biện được tượng Phật, lư hương, đỉnh hạc, đèn, nến,… Chân bàn dạng nguyên tấm với 2 phên gỗ óc chó dày, chắc chắn.

+ Phần tủ thờ có họa tiết đồng bộ với bàn thờ chính với thiết kế hai cánh mở. Phần tủ gầm này được bố trí độc lập bên dưới bàn thờ chính, để tăng thêm không gian lưu trữ sử dụng cho bộ tủ thờ gỗ đẹp AV-PT 002

3/ Ứng dụng sản phẩm

Bộ tủ thờ gỗ đẹp được thiết kế thích hợp cho mọi không gian phòng thờ mang đến sự thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng, uy nghiêm. Với khả năng chống mối mọt cong vênh tốt của đồ gỗ óc chó cao cấp xứng đáng để gia chủ đầu tư.

*Ghi chú: Gia chủ có thể đặt đóng mẫu tủ bàn thờ đẹp AV-PT 002 theo kích thước phù hợp để đặt trong phòng thờ hoặc kết hợp vách ngăn để đặt trong phòng khách.