Nội thất phòng thờ

Bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp AV-PT 005

Bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp AV-PT 005 thiết kế truyền thống tinh xảo. Mặt trước chạm khắc hình rồng. Tứ trụ chiện tứ linh phong thủy mang tới không gian thờ phụng linh thiêng thành kính và may mắn, tài lộc cho gia chủ.

  • Kiểu dáng: Cổ điển
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm.

Thờ cúng tổ tiên là một trong những tín ngưỡng mang ý nghĩa tâm linh thể hiện tấm lòng thành của con cháu đối với ông bà tổ tiên. Vì vậy gia chủ cần phải chú trọng thiết kế nội thất phòng thờ. Với thiết kế vừa cách tân vừa truyền thống, bàn thờ gỗ óc chó AV-PT 005 sẽ giúp quý khách hoàn thiện phòng thờ hoàn hảo nhất.

Bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên AV-PT 005 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên cao cấp AV-PT 005
Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu.
Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết sản phẩm

Được thi công bằng chất liệu gỗ óc chó cao cấp Bắc Mỹ đảm bảo không cong vênh, mối mọt. Mẫu bàn thờ gỗ óc chó AV-PT 005 nổi bật với sắc nâu trầm cùng những đường vân gỗ uyển chuyển, mềm mại.

– Điểm nhấn của bàn thờ gỗ óc chó AV-PT 005 chính là những họa tiết được chạm khắc tinh xảo, điêu luyện, chi tiết. Nhất là mặt trước bàn hình rồng được chiện tỉ mỉ, khéo léo hút mắt người nhìn.

Bàn thờ gỗ óc chó tự nhiên AV-PT 005 - Nội thất Anh Vũ

Tứ trụ thiết kế bệ vệ với hình ảnh Tứ Linh. Mỗi chân được bào cong, nhẵn kết hợp các họa tiết tâm linh quen thuộc đem tới ý nghĩa phong thủy tốt lành và sự trang nghiêm thành kính.

Bàn thờ gỗ óc chó AV-PT 005 bao gồm đôn thấp được thiết kế họa tiết chạm khắc đồng bộ với bàn. Để thuận tiện cho mỗi lần thắp nhang và cầu khấn của gia đình để thể hiện tấm lòng thành của con cháu.

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Nổi bật với sắc nâu socola đặc trưng của đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên cùng với các họa tiết được trạm trổ vô cùng tinh tế điêu luyện. Bàn thờ gỗ óc chó AV-PT 005 thừa kế những nét đẹp truyền thống, cổ xưa sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng thờ có thiết kế cổ điển như: nhà thờ họ, phòng thờ biệt thự,…

*Gợi ý: Quý khách nên đặt bàn thờ ở nơi thoáng đãng, cao ráo tránh đặt ở cạnh lối đi hay gần nhà vệ sinh để đảm sự thanh tịnh, tôn nghiêm.