Nội thất phòng thờ

Bộ bàn thờ gia tiên gỗ óc chó AV-PT 001

Bộ bàn thờ gia tiên gỗ óc chó cao cấp AV-PT 001 kích thước nhỏ gọn kèm đôn bàn thờ phụ tiện lợi. Với thiết kế hoa văn phong thủy trang trọng thể hiện lòng thành kính thiêng liêng.

  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm

Bộ bàn thờ gia tiên gỗ óc chó AV-PT 001

Bàn thờ gia tiên là vật dụng thiêng liêng không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay chỉ có những chiếc bàn thờ nhỏ đơn điệu hoặc mẫu bàn thờ gỗ cổ điển chiếm nhiều diện tích. Thấu hiểu điều đó, Nội thất Anh Vũ đã thiết kế mẫu bàn thờ AV-PT 001.

Bàn thờ gia tiên gỗ óc chó AV-PT 001 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ bàn thờ gia tiên gỗ óc chó AV-PT 001

Mã sản phẩm: AV-PT 001

Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ.

Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.

Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu.

Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên

Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết bàn thờ gia tiên 001

Chúng tôi hiểu, bàn thờ gia tiên là một vật dụng thiêng liêng nhất, tôn kính nhất. Do đó, nó cần được tạo ra bởi những chất liệu gỗ tốt nhất. Chính vì vậy, bàn thờ gia tiên AV-PT 001 được tạo ra từ chất gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu Bắc Mỹ có sức chịu lực tốt, không bị mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bền tới trên 50 năm.

Dòng gỗ óc chó tự nhiên mang màu sắc nâu trầm sang trọng, trang nghiêm không chỉ giúp gia chủ dễ dàng phối hợp nội thất phòng thờ mà còn giúp nâng tầm đẳng cấp cho phòng thờ thiêng liêng, tôn kính.

– Mẫu bàn thờ gia tiên AV-PT 001 gồm 2 bàn.

+ Bàn thờ chính được chạm khắc hoa văn phong thủy tinh tế theo phong cách cổ điển rất thẩm mỹ và dễ lau chùi. Kích thước bàn vừa vặn, không chiếm diện tích mà vẫn rộng đủ để đặt được mọi đồ thờ.

+ Bàn thờ phụ nhỏ gọn hơn để gia chủ có thể đặt đồ ăn, đồ thờ mỗi dịp lễ tết hay tụng kinh hoặc xếp gọn khi không sử dụng vô cùng tiện lợi và gọn gàng.

3/ Ứng dụng sản phẩm

Chú trọng thiết kế phong thủy và tối ưu kích thước hợp với mọi phòng thờ nên bàn thờ gia tiên AV-PT 001 rất dễ dàng kết hợp hài hòa với kiến trúc và không gian nội thất của mọi không gian nhà ở, từ chung cư, nhà phố hiện đại, sang trọng có diện tích eo hẹp đến biệt thự, nhà vườn cổ điển, tân cổ điển xa hoa, đẳng cấp có diện tích lớn.