Nội thất phòng ngủ

Táp đầu giường cao cấp gỗ Sồi Mỹ AV-TĐG 008

Táp đầu giường cao cấp AV-TĐG 008 đường nét mềm mại, thiết kế sang trọng, vân gỗ độc đáo. Được làm bằng gỗ Óc chó cao cấp từ Bắc Mỹ hoặc gỗ Sồi Mỹ có tuổi thọ trên 50 năm, đồ nội thất gỗ Óc chó cao cấp – mang đến không gian sống hiện đại.
  • Bao gồm: 01 tủ
  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: 600 x 420 x 365mm
  • Trọng lượng: 17 kg
  • Bảo hành: 4 năm
Gỗ óc chó Bắc Mỹ 9.800.000đ
Gỗ Sồi Mỹ 8.200.000đ
Gỗ Tần Bì Đức 7.100.000đ

 

7,100,000

Trong các đồ nội thất phòng ngủ, táp đầu giường không chỉ là vật dụng thiết yếu mà còn mang tới sự tiện lợi giúp không gian sống của trở nên hoàn mỹ hơn. Sau đây Nội thất ANh Vũ xin giới thiệu đến Quý khách mẫu Táp đầu giường cao cấp gỗ Sồi Mỹ AV-TĐG 008.

Táp đầu giường cao cấp gỗ Sồi Mỹ AV-TĐG 008

Được làm bằng dòng gỗ tự nhiên Sồi Mỹ cao cấp, mẫu táp đầu giường cao cấp AV-TĐG 008 của nội thất Anh Vũ sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống của bạn.

1/ Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Táp đầu giường cao cấp gỗ Sồi Mỹ AV-TĐG 008
– Bộ sản phẩm bao gồm: 01 táp đầu giường
– Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ, gỗ Sồi Mỹ, gỗ Tần Bì Đức
– Hoàn thiện: Sơn Inchem (Mỹ) cao cấp 5 lớp
– Trọng lượng: 17 kg
– Kích thước: 600x420x365mm
– Bảo hành: 4 năm.

*Ghi chú: Với mẫu táp đầu giường cao cấp gỗ Sồi Mỹ AV-TĐG 008, quý khách có thể mua trực tiếp tại showroom nội thất Anh Vũ. Hoặc đặt đóng theo kích thước phù hợp với diện tích không gian phòng ngủ.

2/ Chi tiết táp đầu giường cao cấp AV-TĐG 008

Là một trong những mẫu táp đầu giường mới của nội thất Anh Vũ, táp AV-TĐG 008 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn sẽ không chiếm quá nhiều diện tích trong căn phòng. Các đường cong mềm mại sẽ giúp trang trí không gian phòng ngủ thêm đẹp và thu hút hơn.

Táp đầu giường cao cấp gỗ Sồi Mỹ AV-TĐG 008

Màu nâu đặc trưng của dòng gỗ Sồi Mỹ là một lựa chọn hoàn hảo bởi chúng dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác: tủ quần áo, giường ngủ, bàn trang điểm…Đa số các gia đình khi đi mua sắm đều chọn 2 tủ đầu giường đặt hai bên, một mặt là để tạo sự cân xứng, mặt khác để tiện lợi hơn khi 2 người muốn đựng đồ.

Táp đầu giường cao cấp gỗ Sồi Mỹ AV-TĐG 008

Mách nhỏ: Bạn nên chọn mẫu táp đầu giường cao cấp AV-TĐG 008 với kích thước vừa phải để không chiếm mất quá nhiều diện tích phòng ngủ.

Táp đầu giường cao cấp AV-TĐG 008 được chúng tôi thiết kế với ray trượt âm giảm chấn Hafele giúp việc đóng mở táp được nhẹ nhàng, thoải mái và không gây tiếng ồn.

Táp đầu giường cao cấp gỗ Sồi Mỹ AV-TĐG 008

Được làm từ gỗ Sồi Mỹ nhập khẩu trực tiếp, mẫu táp 008 này có tuổi thọ sử dụng lâu dài, chống mối mọt, co ngọt khẳng định được đẳng cấp riêng của bạn.

Táp đầu giường cao cấp gỗ Sồi Mỹ AV-TĐG 008

3/ Ứng dụng sản phẩm

Táp đầu giường AV-008 được xem như một không gian lưu trữ đồ cá nhân nhỏ gọn, để sách, điện thoại giúp căn phòng của bạn luôn gọn gàng. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng táp làm nơi để đèn ngủ, đồng hồ báo thức hay trưng bày các đồ vật trang trí rất tiện lợi.

Táp đầu giường cao cấp gỗ Sồi Mỹ AV-TĐG 008

Bên cạnh đó, táp đầu giường cao cấp AV-TĐG 008 cũng như một món đồ nội thất gỗ Sồi Mỹ giúp phòng ngủ của bạn thêm hiện đại và tiện nghi hơn. Quý vị có thể gửi kích thước phòng ngủ cho chúng tôi, bộ phận thiết kế sẽ gửi bạn kích thước táp đầu giường phù hợp nhất.