Nội thất phòng ngủ

Táp đầu giường AVTĐG-406

  • Chất liệu:
    – Gỗ tự nhiên óc chó Bắc Mỹ
  • Hoàn thiện: Sơn Inchem (Mỹ) cao cấp 6 lớp
  • Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
  • Kích thước: 600 x 400 x 450mm
Mã: AVTĐG-406 Danh mục:

6,900,000

Táp để đầu giường bằng gỗ óc chó AV-TĐG 011 được thiết kế đa chức năng. Vừa là một chiếc tủ táp đầu giường sử dụng để đặt tài liệu, sách báo hay đồ trang điểm, đồ dùng cá nhân,… Vừa như một chiếc bàn trang trí tạo vẻ đẹp lãng mạn, thời thượng cho không gian phòng ngủ.

Táp để đầu giường bằng gỗ óc chó AVTĐG 406 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Tủ táp để đầu giường gỗ cao cấp AV-TĐG 011
– Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên.
– Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
– Kích thước: 600 x 400 x 450mm
– Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
– Bảo hành: 4 năm

Táp đầu giường AVTĐG-406

2/ Chi tiết táp để đầu giường 011

– Về công năng, tủ táp để đầu giường AV-TĐG 011 thỏa mãn mọi nhu cầu. Từ đặt để đồ vật như đèn bàn, đồng hồ, tinh dầu,… hay các vật trang trí như ảnh kỉ niệm, tượng,… tạo điểm nhấn và phong cách riêng cho phòng ngủ.

Táp đầu giường AVTĐG-406
– Mẫu táp để đầu giường bằng gỗ óc chó này còn được trang bị thêm một ngăn kéo được thiết kế ấn tượng với đáy cắt vát hình thang. Kích thước ngăn kéo khá rộng đủ để đặt sách báo, đồ trang điểm thậm chí là một chiếc màn hoặc chăn hè mỏng.

Táp đầu giường AVTĐG-406

Táp để đầu giường AV-TĐG 011 được lắp đặt ray giảm chấn hiện đại, giúp hạn chế lực tác động và giảm tiếng ồn khi sử dụng.

Táp để đầu giường bằng gỗ óc chó AVTĐG 406 - Nội thất Anh Vũ

–  Phần hậu táp và đáy ngăn kéo bằng gỗ nhựa dày 5mm phủ Laminate màu gỗ óc chó.

Táp đầu giường AVTĐG-406

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Mẫu táp để đầu giường bằng gỗ óc chó AV-TĐG 011 làm từ gỗ óc chó Bắc Mỹ (FAS) được tẩm sấy kĩ càng, chống cong vênh, mối mọt và có độ bền cao trên 50 năm. AV-TĐG 011 có màu sắc tự nhiên của đồ gỗ óc chó cao cấp và bề mặt phẳng mịn nhờ 5 lớp sơn Inchem USA nổi bật những đường vân gỗ đẹp, lạ mắt mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian nội thất phòng ngủ.

Táp để đầu giường bằng gỗ óc chó AVTĐG 406 - Nội thất Anh Vũ
Tạo hình đẹp, nhỏ gọn nên mẫu táp để đầu giường bằng gỗ óc chó AV-TĐG 011 không chiếm quá nhiều diện tích và rất sang trọng. Phù hợp với những căn nhà phố, chung cư,… thiết kế theo phong cách hiện đại.