Nội thất phòng ngủ

Táp đầu giường AVTĐG-409

  • Chất liệu:
    – Gỗ tự nhiên óc chó Bắc Mỹ
  • Hoàn thiện: Sơn Inchem (Mỹ) cao cấp 6 lớp
  • Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
  • Kích thước: 600 x 450 x 420
Mã: AVTĐG-409 Danh mục:

  • Gỗ tự nhiên Óc Chó Bắc Mỹ
  • Gỗ tự nhiên Sồi Mỹ

Mẫu táp đầu giường AVTĐG 409 độc-lạ với các đường cong tinh tế theo phong cách của những mẫu táp đầu giường tân cổ điển. Với AVTĐG 409 tạo điểm nhấn cho phòng ngủ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Táp đầu giường AVTĐG-409

1/ Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Mẫu táp đầu giường tân cổ điển AVTĐG 409
– Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên.
– Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
– Kích thước: 600 x 450 x 420mm
– Trọng lượng: 18 kg
– Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
– Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết táp đầu giường tân cổ điển 001

– Mẫu táp đầu giường tân cổ điển AVTĐG 409 có thiết kế phần thân như một chiếc hộp nhỏ nhắn. Mặt tủ phẳng mịn nên đặt đèn ngủ, đồ trang điểm, vật trang trí,…rất dễ dàng. 

Táp đầu giường AVTĐG-409

 

Phần chân của AVTĐG 409 được thiết kế uốn cong như thác đổ. Nhìn thanh mảnh và mềm mại nhưng rất vững chãi và chắc chắn. 

Táp đầu giường AVTĐG-409

 

Táp đầu giường AVTĐG-409

 

Phần ngăn kéo của mẫu táp đầu giường tân cổ điển AVTĐG 409 được thiết kế tay nắm chìm tiện dụng. Không gian chứa đồ đủ rộng để gia chủ lưu trữ những món đồ cá nhân nhỏ gọn hay sách báo, điện thoại,…

Táp đầu giường AVTĐG-409

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Táp đầu giường tân cổ điển AVTĐG 409 có kích thước nhỏ gọn phù hợp với căn hộ chung cư, nhà phố,… Với những căn biệt thự, nhà vườn có diện tích phòng ngủ lớn quý khách có thể đặt đóng theo AVTĐG 409 với kích thước lớn hơn. Tránh đặt, chọn tủ quá nhỏ lọt thỏm, nhạt nhòa trong không gian. 

Mẫu táp đầu giường tân cổ điển AVTĐG 409 của công ty Nội thất Anh Vũ được làm từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên cao cấp nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Trải qua các bước kiểm tra kỹ càng chống co ngót, giãn nở, cong vênh hiệu quả, đảm bảo độ bền trên 50 năm.