Nội thất phòng ngủ

Táp elip đầu giường mặt đá cao cấp AV-TĐG 017

Táp elip đầu giường mặt đá cao cấp AV-TĐG 017 thiết kế nhỏ gọn với 2 ngăn tiện dụng. Được làm từ gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu Bắc Mỹ cao cấp đảm bảo độ bền đẹp trên 50 năm.

  • Bao gồm: 01 tủ
  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ
  • Bảo hành: 4 năm.
Mã: AV-TÐG-011 Danh mục:

Tủ táp đầu giường gỗ óc chó AV-TĐG 017 được làm từ gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ cao cấp. Với kiểu dáng thiết kế thời thượng mang đến sự thoải mái, tiện nghi và không gian phòng ngủ sang trọng, đẳng cấp hơn.

Táp elip gỗ óc chó cao cấp - Nội thất gỗ Óc chó

1/ Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Táp elip đầu giường mặt đá cao cấp AV-TĐG 017
– Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên.
– Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
– Kích thước: Tùy chỉnh
– Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
– Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết táp elip đầu giường 017

Phần mặt táp được ốp đá tạo nên sự sang trọng cho căn phòng ngủ. Gia chủ có thể đặt đèn bàn và những vật trang trí để tạo điểm nhấn cho phòng ngủ ở đây. Hoặc sử dụng táp đầu giường AV-TĐG 017 như bàn trang điểm, bàn làm việc.

Táp elip gỗ óc chó cao cấp - Nội thất gỗ Óc chó

Phần ngăn tủ mở tăng không gian lưu trữ cho mẫu táp đầu giường ngủ bằng gỗ óc chó này. Nhất là những gia chủ thích đọc sách thì ngăn tủ này sẽ là một chiếc kệ sách mini siêu tiện dụng. 

– Được sử dụng ray giảm trấn nên mọi chuyển động của ngăn kéo hạn chế tối đa tiếng ồn tạo không gian yên tĩnh cần thiết cho phòng ngủ.

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Táp elip đầu giường luôn là món đồ song hành với giường ngủ. Chỉ với 2 chiếc táp nhỏ ở hai bên đầu giường không chỉ giúp tối ưu diện tích, khỏa lấp các khoảng không gian trống, mà còn mang đến sự tiện lợi và cảm giác ấm áp hơn cho nội thất phòng ngủ.

Táp elip gỗ óc chó cao cấp - Nội thất gỗ Óc chó

Mẫu tủ táp đầu giường bằng gỗ óc chó AV-TĐG 017 thích hợp với những căn nhà phố, chung cư hiện đại. Nhờ thiết kế đơn giản và màu sắc ấm áp sang trọng của đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên AV-TĐG 017 giúp gia chủ dễ dàng thiết kế không gian phòng ngủ đẹp mắt và tinh tế hơn.