Cách lựa chọn vị trí phòng ngủ tốt nhất cho trẻ nhỏ

 Lựa chọn vị trí phòng ngủ phù hợp cho trẻ nhỏ sẽ rất có lợi cho sức khỏe của trẻ, giúp trẻ học tập tốt hơn cũng như tạo ảnh hưởng tốt đến sự phát triển và hoàn thiện tính cách của trẻ nhỏ. Dưới đây Nội thất gỗ óc chó Anh Vũ xin chia sẽ kiến thức về cách lựa chọn vị trí phòng ngủ tốt nhất cho trẻ nhỏ sao cho hợp phong thủy nhất.
==========
 
- Trong thiết kế nhà ở hay căn hộ chung cư. Việc lựa chọn vị trí phòng ngủ của trẻ nhỏ cũng rất quan trọng, Lý tưởng nhất là phòng ngủ của một đứa trẻ nên được ở giữa, hay phần trước của ngôi nhà, để tạo ra cảm giác là điểm trọng tâm, được yêu thương chăm sóc, an toàn.
 
chon vi tri phong ngu cho tre nho
 
- Không nên chọn nhà kho, nhà để xe hay một không gian trống bên dưới làm phòng ngủ cho trẻ nhỏ.
 
-  Phòng ngủ của trẻ nhỏ không nên đặt nơi có tiếng ồn quá mức, giữ cho trẻ nhỏ có được giấc ngủ sâu, không chọn phòng gần một phòng khách nơi có TV hoặc gần một con đường ồn ào sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của trẻ.
 
- Phòng ngủ của một bé gái nên được đặt ở phía nam, phía đông nam hoặc các bộ phận phía tây của ngôi nhà, trong khi đó phòng ngủ của bé trai nên được đặt nằm ở phía đông hay phía bắc phần của ngôi nhà. "Tất nhiên, khía cạnh này của Phong Thủy có thể là không thể đối với một số khu nhà ở với diện tích nhỏ hoặc những người không cần có một phòng riêng biệt cho trẻ”.
 
Noi that phong ngu bi trai
 
- Đối với Trẻ nhỏ sơ sinh không nên ở trong những căn phòng mới xây, vì khi mới sinh, các chức năng trong cơ thể trẻ vẫn còn rất non nớt, lại gần như luôn trong tình trạng ngủ, vì thế nhà mới xây thiếu năng lượng và hơi ấm rất không tốt cho sự phát triển bình thường của trẻ.
 
- Sau khi chọn vị trí phòng ngủ tốt nhất cho trẻ, việc tiếp theo là nên thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ nhỏ cần kết hợp trang trí đồ dung, bố trí giường ngủ, lựa chọn màu sắc để tạo một căn phòng thêm  thông thoáng, điều chỉnh ánh sáng và hạn chế  các thiết bị điện tử trong phòng ngủ của bé
 
Trân trọng !
 
 
 
 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline: 0903.359.868