Lựa chọn vị trí giường ngủ tốt nhất cho phòng ngủ trẻ nhỏ

Lựa chọn vị trí giường ngủ trong phòng ngủ phù hợp cho trẻ nhỏ sẽ rất có lợi cho sức khỏe của trẻ  phát triển và hoàn thiện tính cách của trẻ nhỏ. Sau đây Nội thất gỗ óc chó Anh Vũ xin chia sẽ kiến thức về cách lựa chọn vị trí giường ngủ trong phòng ngủ tốt nhất cho trẻ nhỏ sao cho hợp phong thủy nhất.

===============

Lựa chọn vị trí giường ngủ tốt nhất cho phòng ngủ trẻ

 
Lựa chọn vị trí giường ngủ tốt nhất cho phòng ngủ trẻ nhỏ
 
 
- Nên đặt đầu giường ngủ của trẻ nhỏ dựa vào một bức tường vững chắc (không phải theo chiều dọc). Thông thường cha mẹ đặt chiều dài của nôi hay giường ngủ của trẻ vào tường. Tránh làm điều này vì trẻ nhỏ sẽ ở một vị trí phòng thủ. Dòng năng lượng sinh khí bị tắc nghẽn. Nên đặt giường hoặc nôi ở điểm xa nhất từ cửa phòng ngủ. Giường ngủ không đặt dưới một cửa sổ hoặc trực diện với cánh cửa phòng.
 
- Phải đảm bảo cho không gian dưới giường ngủ hoặc cũi trống. Làm sạch triệt để toàn bộ căn phòng, bao gồm các bức tường, ván chân tường, cửa sổ và tầng với chất tẩy rửa tự nhiên. Sửa chữa lỗ tường, vết nứt, cửa sổ kêu cót két, sơn bong tróc.
 
 
- Nên tránh không đặt giường ngủ của trẻ nhỏ vào một bức tường được chia sẻ với một phòng tắm, nhà vệ sinh, kho lưu trữ, hoặc loại phòng tiện ích khác. Đầu giường đặt về phía bắc, đại diện cho sự tĩnh lặng. Phía Tây Nam và Đông Bắc là sự lựa chọn thứ hai có thể chấp nhận.
 
- Không nên sử dụng bên dưới giường như là một nơi để lưu trữ như này tạo ra năng lượng bị mắc kẹt và làm gián đoạn giấc ngủ của bé.
 
- Không nên đặt giường ngủ của trẻ nhỏ dưới một bức tường nghiêng hoặc trần nghiêng. 
 
+ Để hiểu hơn về  cách lựa chọn vị trí phòng ngủ tốt nhất cho trẻ nhỏ, bạn có thể vào xem them tại đây: http://noithatgoocchoav.com/tin-tuc/Cach-lua-chon-vi-tri-phong-ngu-tot-nhat-cho-tre-nho-99.html
 
Trân trọng !
 
 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hotline: 0903.359.868