Mẫu tủ giày gỗ thông minh đa năng AV-TG 001

Mẫu tủ giày gỗ thông minh đa năng AV-TG 001 là mẫu tủ mới nhất vừa hiện đại, sang trọng vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ cho không gian góc phòng khách chung cư.
  • Bao gồm: 03 ngăn mở, 01 giá treo đồ (kèm đệm), 01 kệ để đồ, 02 tủ kéo, 03 ngăn đóng.
  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm

Mẫu tủ giày gỗ thông minh đa năng AV-TG 001

Tủ giày gỗ óc chó thông minh AV-TG 001 thiết kế âm tường, đa chức năng tích hợp với tủ quần áo, tủ để đồ đem lại sự tiện nghi và hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Tủ giày gỗ óc chó đẹp 001 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Mẫu tủ giày gỗ thông minh đa năng AV-TG 001

– Mã sản phẩm: AV-TG 001

– Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.

– Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.

– Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu

– Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên

– Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết sản phẩm

Tủ giày gỗ thông minh hiện đại AV-TG 001 thiết kế âm tường giúp tiết kiệm tối đa diện tích. Với tổng cộng 10 ngăn để đồ có kích thước đa dạng, đa công dụng:

3 ngăn dưới cùng được thiết kế mở với kích thước lớn có thể để vừa được những đôi bốt, giày cao cổ,… Với 3 ngăn tủ này gia chủ có thể phân loại giày dép dễ dàng.

TỦ giày gỗ óc chó sang trong 001 - Nội thất Anh Vũ

– Tủ giày gỗ thông minh AV-TG 001 có ngăn treo đồ tiện dụng. Móc treo được thiết kế vừa tầm với dễ dàng treo các vật dụng như: mũ, áo, ô, túi xách,…Phía dưới tích hợp đệm ngồi để gia chủ thoải mái đi, thay và lựa chọn giày dép.

TỦ giày gỗ óc chó sang trong 001 - Nội thất Anh Vũ

Với 2 ngăn kéo tiện lợi được thêm vào, gia chủ có thể thoải mái để các vật dụng cá nhân như mũ bảo hiểm, áo mưa,…

TỦ giày gỗ óc chó sang trong 001 - Nội thất Anh Vũ

– Với phần kệ trống gia chủ cũng có thể thêm đồ trang trí để tạo điểm nhấn cho nội thất phòng khách hoặc để các vật dụng thường dùng.

TỦ giày gỗ óc chó sang trong 001 - Nội thất Anh Vũ

3 ngăn tủ trên của tủ giày thông minh bằng gỗ tự nhiên AV-TG 001 có kích thước khác nhau gia chủ có thể thoải mái để giày dép cũng như quần áo, chăn màn,… nếu đặt AV-TG 001 trong phòng thay đồ.

TỦ giày gỗ óc chó sang trong 001 - Nội thất Anh Vũ

Tủ giày gỗ thông minh AV-TG 001 được làm từ gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu từ Bắc Mỹ không chỉ mang lại sự xa hoa, sang trọng mà còn có độ bền vượt thời gian. Với 5 lớp sơn Inchem USA bảo vệ bề mặt giúp AV-TG 001 giữ được nguyên vẹn màu sắc và từng đường vân gỗ óc chó độc đáo, sang trọng. 

3/ Ứng dụng sản phẩm

Mẫu tủ giày gỗ thông minh hiện đại AV-TG 001 có thiết kế lớn, đa chức năng thích hợp với những không gian lớn như: Biệt thự, nhà vườn,… theo phong cách hiện đại hoặc tân cổ điển. Quý khách có thể đặt đóng AV-TG 001 thiết kế âm tường tiết kiệm không gian với nhiều chức năng hơn.

Tủ giày gỗ óc chó sang trọng 001 - Nội thất Anh Vũ

Với căn hộ chung cư nhỏ quý khách có thể đặt thu nhỏ mẫu thiết kế tủ giày thông minh gỗ tự nhiên trên hoặc lựa chọn những mẫu tủ giày thích hợp với căn hộ vừa và nhỏ bên dưới.