Tủ giày cửa lùa hiện đại gỗ óc chó AV-TG 003

Tủ giày cửa lùa hiện đại gỗ óc chó AV-TG 003 thiết kế âm tường sang trọng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách của gia đình.
  • Bao gồm: 1 tủ kịch trần 6 ngăn, 1 tủ thấp 2 ngăn kèm đệm, 1 giá treo đồ
  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm

Tủ giày cửa lùa hiện đại gỗ óc chó AV-TG 003

Mẫu tủ giày gỗ óc chó tự nhiên AV-TG 003 thiết kế kịch trần với sức chứa lớn, kết hợp cửa cánh lùa tiện dụng mang đến sự sang trọng, đẳng cấp và chịu chơi của gia chủ. 

Tủ giày cửa lùa gỗ óc chó đẹp 003 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm 

Tên sản phẩm: Tủ giày cửa lùa hiện đại gỗ óc chó AV-TG 003

Mã sản phẩm: AV-TG 003

Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.

Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.

Kích thước: đặt đóng theo yêu cầu 

Màu sắc: màu gỗ óc chó tự nhiên 

Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết sản phẩm

Tủ giày cửa lùa phòng khách AV-TG 003 được thiết kế kịch trần với 3 phần đa công dụng, tiết kiệm diện tích tối đa. Thiết kế này tôn lên sự sang trọng, khiến vẻ đẹp của AV-TG 003 không bị mờ nhạt trong không gian nội thất phòng khách.

+ Phần tủ chính được thiết kế cánh lùa tiện dụng. Với 6 ngăn có thể chứa đến hơn 50 đôi giày dép. Các ngăn phân chia rộng nên gia chủ có thể để các giày dép có kích thước lớn như giày, bốt cao cổ,…

Tủ giày gỗ óc chó cao cấp 003 - Nội thất Anh Vũ

+ Phần tủ thấp của mẫu tủ giày cửa lùa AV-TG 003 được thiết kế 2 ngăn nhỏ hơn dành để đặt những đôi dép đi trong nhà. Phần tủ thấp này có tích hợp cả đệm ngồi êm ái để gia chủ có thể đi, thay giày dép dễ dàng.

Tủ giày gỗ óc chó cao cấp 003 - Nội thất Anh Vũ

+ Ngay bên trên tủ thấp là giá treo đồ chắc chắn, sang trọng. Móc treo được thiết kế vừa tầm với nên gia chủ có thể dễ dàng treo các vật dụng như: mũ, nón, ô,…

Tủ giày gỗ óc chó cao cấp 003 - Nội thất Anh Vũ

Bộ tủ giày cửa lùa AV-TG 003 được làm từ gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ được xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng, sơn Inchem 5 lớp nên vừa giữ được nguyên vẹn màu sắc vân gỗ mộc mạc vừa dễ vệ sinh, lau chùi.

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Tủ giày cửa lùa gỗ óc chó AV-TG 003 có kích thước lớn và thiết kế âm tường hiện đại phù hợp với biệt thự hoặc những căn nhà chung cư 3 phòng ngủ. Với những gia đình có nhiều thành viên hay những gia chủ là tín đồ yêu giày thì tủ gỗ óc chó AV – TG 003 là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Trong những mẫu tủ giày cửa lùa gỗ óc chó tự nhiên hiện nay AV – TG 003 là mẫu tủ có công năng và sức chứa lớn nhất. Không chỉ vậy, AV – TG 003 còn có độ bền cao và vẻ đẹp độc đáo của gỗ óc chó giúp gia chủ khẳng định đẳng cấp và vị thế của mình.