Tủ giày 3 tầng thông minh cao cấp AV-TG 005

Tủ giày 3 tầng thông minh cao cấp AV-TG 005 thiết kế cánh lật thông minh sức chứa lớn, tiết kiệm diện tích mang đến sự hiện đại, sang trọng và không gian sống gọn gàng hơn.
  • Bao gồm: 01 tủ giày
  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm

Tủ giày 3 tầng thông minh cao cấp AV-TG 005

Tủ giày gỗ óc chó AV-TG 005 có thiết kế đẹp, đơn giản, tiện dụng mang đến không gian sống hiện đại, sang trọng và gọn gàng hơn. Với thiết kế cánh lật AV-TG 005 có thể chứa đến 24 đôi giày dép và nhiều vật dụng nhỏ gọn khác.

Tủ giày gỗ óc chó đẹp 005 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tủ giày 3 tầng thông minh cao cấp AV-TG 005

Mã sản phẩm: AV-TG 005

Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.

Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.

Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu 

Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên 

Bảo hành: 4 năm

  • Đặt đóng tủ giày 3 tầng AV-TG 005 ngay hôm nay để được giảm ngay 5%.

 2/ Chi tiết về sản phẩm

Tủ giày 3 tầng gỗ óc chó AV-TG 005 cánh lật thông minh với thiết kế đẹp hiện đại, đơn giản. Với 3 tầng 6 ngăn gồm: 2 ngăn kéo4 cánh lật chắc chắn. AV-TG 005 là giải pháp cho không gian chật hẹp, tạo sự gọn gàng cho không gian nội thất phòng khách.

– Mỗi cánh lật của AV-TG 005 được chia làm 2 ngăn chứa đến 6 đôi giày dép. Tổng 4 cánh lật có thể chứa đến 24 đôi giày dép các loại. 

Tủ giày gỗ óc chó đẹp 005 - Nội thất Anh Vũ

– Tủ giày 3 tầng AV-TG 005 được thiết kế với 2 ngăn kéo phía trên để đồ dùng nhỏ gọn cần thiết. (Quý khách có thể đặt đóng kích thước ngăn kéo vừa đủ để đặt mũ bảo hiểm).

Tủ giày gỗ óc chó đẹp 005 - Nội thất Anh Vũ

– Thiết kế tay nắm nhỏ gọn, tiện dụng, sang trọng.

Chân tủ có gắn đế cao su giúp tủ cách sàn, dễ dàng sắp đặt, di dời.

Tủ giày thông minh AV-TG 005 có thiết kế hậu thông thoáng giúp tránh được tình trạng ẩm mốc trong điều kiện thời tiết của Việt Nam. Tủ được làm hoàn toàn từ gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ chắc chắn, bền màu, không bị co ngót, cong vênh khi sử dụng lâu dài.  

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Tủ giày 3 tầng gỗ óc chó AV-TG 005 đẹp phù hợp với những căn hộ chung cư, nhà phố có diện tích nhỏ. Bởi tủ giày AV-TG 005 có thiết kế thông minh, nhỏ gọn với 3 tầng hợp lý. Khắc phục hoàn toàn những điểm yếu: to, cồng kềnh, sức chứa ít,… của tủ để giày truyền thống. 

Tủ giày AV-TG 005 được làm từ gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu Bắc Mỹ được xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng. Sơn Inchem 5 lớp nên AV-TG 005 vừa giữ nguyên vẹn được vẻ đẹp và màu sắc vân gỗ mộc mạc vừa dễ vệ sinh, lau chùi.