Tủ giày gỗ óc chó

Cách chọn một chiếc tủ giày gỗ phù hợp

Khi lựa chọn bất kỳ đồ nội thất phòng khách nào, quý vị cũng nên hiểu rõ cách bố trí vật dụng trong ngôi nhà của mình. Một mặt là để tăng tính thẩm mỹ cho không gian, một mặt là tránh lãng phí do không phát huy được tối đa công năng của nó.

1/ Vị trí đặt tủ giày gỗ

Vị trí tốt nhất của tủ giày trong phòng khách là ở phía bên phải, đằng sau cửa chính. Ở vị trí này sẽ giúp thuận tiên hơn cho quá trình sử dụng. Hiện nay một số gia đình thường chọn cách đặt tủ giày bên ngoài cửa chính. Tuy nhiên theo phong thủy thì đây là một điều sai lầm vì nó có thể gây ra những bất hòa trong gia đình.

2/ Kích thước tủ để giày dép đẹp

Nếu tủ giày quá cao hay quá rộng so với kích thước trung bình của không gian phòng khách sẽ tạo cảm giác ức chế cho người sử dụng. Cảm giác giày dép cao ngang người, ngang đầu sẽ tạo cảm giác nặng nề. Phong thủy gọi đó là ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của mọi thành viên gia đình. Tủ giày gỗ óc chó đẹp 002 - Nội thất Anh Vũ

3/ Tránh đặt đồ phong thủy trên tủ giày

Là nơi ẩn chứa nhiều nguồn năng lượng xấu vì vậy bạn không nên bày trí những linh vật phong thủy hay những vật dụng có tính linh thiêng trên tủ giày để tránh gây ra những tác động tiêu cực đến ngôi nhà của bạn. Tủ giày gỗ óc chó đẹp 005 - Nội thất Anh Vũ Nếu muốn trang trí tủ giày thì bạn có thể trưng bày cây, hoa hoặc đồ mỹ nghệ để vừa mang đến không gian đẹp mắt vừa mang lại vận may cho gia chủ. Tùy theo nhu cầu mỗi gia đình, quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu tủ giày gỗ của Nội Thất Anh Vũ.

Ứng dụng tủ giày gỗ Óc chó của Nội thất Anh Vũ

Xét về yếu tố thẩm mỹ thì gỗ luôn là chất liệu thu hút mắt nhìn và mang đến một không gian sống vô cùng thoải mái nhưng vẫn rất sang trọng. Với nhiều mẫu tủ giày gỗ được thiết kế độc đáo, Nội Thất Anh Vũ cam kết mang đến không gian của quý vị sự tiện nghi, hiện đại và ứng dụng cao. Tủ giày gỗ óc chó đẹp 004 - Nội thất Anh Vũ Tất cả mẫu tủ giày gỗ của Nội Thất Anh Vũ đều là gỗ Óc chó cao cấp nhập khẩu Bắc Mỹ đạt chuẩn Hoa Kỳ. Vì vậy các sản phẩm kệ tivi, bàn trà, ghế sofa, ghế thư giãn do chúng tôi sản xuất đều có độ bền trên 50 năm. Tủ giày gỗ óc chó sang trọng 001 - Nội thất Anh Vũ Ngoài ra, các sản phẩm tủ giày gỗ của Nội Thất Anh Vũ với mẫu mã đa dạng, đường vân tinh tế còn là điểm nhấn cho toàn bộ không gian phòng khách giúp phòng khách của gia đình bạn cũng như tổng thể ngôi nhà trở nên hiện đại, sang trọng hơn.