Nội thất phòng ngủ

Tủ tường đẹp bằng gỗ óc chó AV-TA 001

Tủ tường đẹp bằng gỗ óc chó AV-TA 001 với các ngăn tủ phủ acrylic và tủ kính được thiết kế ấn tượng, sang trọng. Tích hợp 2 kệ mở thoải mái đặt những mẫu túi xách thời thượng và đồ trang trí tạo điểm nhấn cho căn phòng.
  • Bao gồm: 02 tủ đứng, 02 kệ mở, 01 tủ kính, 13 hộc tủ phủ acrylic
  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm.
Mã: AV-TA 001 Danh mục:

Tủ quần áo AV-TA 001 thiết kế đa năng thông minh và sang trọng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của gia chủ. Đem lại sự tiện nghi, đẳng cấp và giúp không gian phòng ngủ trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Tủ tường đẹp bằng gỗ óc chó AV-TA 001 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Tủ tường đẹp bằng gỗ óc chó AV-TA 001
 Bộ sản phẩm gồm: 02 tủ đứng, 02 kệ mở, 01 tủ kính, 13 ngăn tủ phủ acrylic
– Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
– Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
– Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu
– Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
– Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết mẫu tủ tường đẹp 001

Tủ quần áo gỗ óc chó AV-TA 001 là mẫu tủ tường đẹp có thiết kế tinh tế, hài hòa giữa màu gỗ óc chó cao cấp và màu trắng tuyết sang trọng acrylic. Kết hợp với sự sắp đặt thông minh của các ngăn tủ đem đến sự hiện đại và đầy tiện nghi.

– Phần tủ kính được thiết kế đa tiện ích với nhiều ngăn kích thước đa dạng: giá treo, kệ giày,… gia chủ dễ dàng bao quát và thoải mái sắp xếp đồ đạc.

Tủ tường đẹp bằng gỗ óc chó AV-TA 001 - Nội thất Anh Vũ

 

– 2 tủ đứng 2 bên có kích thước lớn được thiết kế cánh mở. Toàn bộ các cánh của mẫu tủ tường gỗ đẹp AV-TA 001 được lắp bản lề giảm chấn giúp giảm tiếng ồn khi đóng mở cửa tủ. Bên trong tủ được chia thành nhiều ngăn phân loại quần áo và đồ cá nhân dễ dàng.

Tủ tường đẹp bằng gỗ óc chó AV-TA 001 - Nội thất Anh Vũ

 

– Tủ tường đẹp AV-TA 001 được tạo điểm nhấn khác biệt hẳn so với các mẫu tủ tường khác với kệ mở ở 2 bên. Phần kệ này gia chủ có thể đặt đồ trang trí cho căn phòng thêm sinh động. Hoặc phụ kiện, túi xách, cặp tab, nước hoa,… tăng sự thời thượng, xa hoa cho nội thất phòng ngủ.

Tủ tường đẹp bằng gỗ óc chó AV-TA 001 - Nội thất Anh Vũ

 

– Tủ quần áo âm tường gỗ tự nhiên AV-TA 001 có phần trên là 7 ngăn tủ áp trần thoải mái để đồ, chăn màn mùa đông,… hoặc những đồ dùng ít dùng. Vì là mẫu tủ quần áo âm tường hiện đại nên các ngăn tủ này đều được thiết kế cánh lật giúp gia chủ dễ dàng sắp xếp đồ lên cao.

Tủ tường đẹp bằng gỗ óc chó AV-TA 001 - Nội thất Anh Vũ

 

– Phần dưới mẫu tủ gỗ âm tường đẹp AV-TA 001 được thiết kế các ngăn kéo đựng đồ thường dùng, đồ dùng cá nhân.

Tủ tường đẹp bằng gỗ óc chó AV-TA 001 - Nội thất Anh Vũ

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Toàn bộ tủ âm tường bằng gỗ AV-TA 001 được làm từ gỗ óc chó Bắc Mỹ (FAS) cao cấp, bề mặt được bảo vệ với 5 lớp sơn Inchem chống trầy xước giữ nguyên vẹn vẻ đẹp tự nhiên của dòng nội thất gỗ óc chó và đảm bảo độ bền đẹp vượt thời gian.

Mẫu tủ gỗ âm tường phòng ngủ này có kích thước lớn nên thích hợp đặt trong những căn nhà có không gian rộng như căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự, nhà vườn.