Nội thất phòng ngủ

Tủ 3 buồng cao cấp gỗ óc chó AV-TA 003

Tủ 3 buồng cao cấp AV-TA 003 100% là gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mỹ có độ bền trên 50 năm. Thiết kế hiện đại, đa công năng linh hoạt mang lại tiện ích và sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn
  • Bao gồm: 02 tủ đứng, 04 hộc tủ, 07 kệ mở, 01 ngăn kéo
  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm.

Tủ quần áo gỗ óc chó AV-TA 003 được thiết kế hiện đại, đa công năng linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Thừa hưởng vẻ ngoài chắc chắn và sang trọng của gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu từ Bắc Mỹ tủ 3 buồng AV-TA 003 không chỉ mang đến sự đẳng cấp mà còn có cả sự nhẹ nhàng, ấm áp của gỗ tự nhiên thuần túy.

Tủ 3 buồng gỗ óc chó AV-TA 003 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Tủ 3 buồng cao cấp gỗ óc chó AV-TA 003
 Bộ sản phẩm gồm: 02 tủ đứng, 04 hộc tủ, 07 kệ mở, 01 ngăn kéo
– Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
– Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
– Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu
– Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
– Bảo hành: 4 năm

 2/ Chi tiết tủ 3 buồng AV-TA 003

Mẫu tủ 3 buồng đẹp AV-TA 003 có kích thước khá lớn, nhiều ngăn đa dạng có thể thỏa mãn tất cả mọi nhu cầu sử dụng cũng như trang trí nội thất phòng ngủ.

Phần tủ đứng được thiết kế theo các mẫu tủ 3 buồng 4 cánh thông thường, Với kích thước lớn và cách chia ngăn thông minh giúp gia chủ dễ dàng bao quát, sắp đặt quần áo gọn gàng. 

Tủ 3 buồng gỗ óc chó AV-TA 003 - Nội thất Anh Vũ

 

– Trong các mẫu tủ 3 buồng đẹp của nội thất Anh Vũ phần tủ giữa thường được tối ưu kích thước, nhiều ngăn, nhiều công dụng. AV-TA 003 cũng vậy, phần tủ giữa của mẫu tủ 3 buồng gỗ óc chó này được thiết kế đa công năng linh hoạt theo nhu cầu của gia chủ: treo đồ, để giày dép, túi xách, chăn màn, trang trí… .

Tủ 3 buồng gỗ óc chó AV-TA 003 - Nội thất Anh Vũ

 

– Bên trái tủ đứng tích hợp 3 ngăn kệ để đồ trang trí hoặc túi xách… tăng thêm vẻ đẹp và sự tiện dụng của mẫu tủ quần áo 3 buồng bằng gỗ óc chó này.

Tủ 3 buồng gỗ óc chó AV-TA 003 - Nội thất Anh Vũ

 

– Tủ quần áo AV-TA 003 có 4 ngăn tủ áp trần vừa đủ để đặt chăn màn, thảm,… Ngăn tủ cao nên được thiết kế cánh lật để gia chủ có thể dễ dàng sắp xếp đồ đạc.

Tủ 3 buồng gỗ óc chó AV-TA 003 - Nội thất Anh Vũ

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Tủ quần áo 3 buồng gỗ Óc chó AV-TA 003 được thiết kế kịch trần với kích thước lớn phù hợp với không gian phòng ngủ có diện tích từ 30m2 trở lên. Tất cả đồ nội thất gỗ Óc chó tại Anh Vũ đều được phủ sơn Inchem 5 lớp nên bền bỉ theo thời gian.