Nội thất phòng ngủ

Tủ quần áo 2 buồng gỗ óc chó AV-TA 005

Tủ quần áo 2 buồng bằng gỗ óc chó AV-TA 005 thiết kế ấn tượng với 2 kệ trang trí dễ dàng tạo điểm nhấn và phong cách cho căn phòng của bạn.
  • Bao gồm: 03 tủ đứng, 02 kệ trang trí, 03 hộc tủ
  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm.

Tủ quần áo bằng gỗ óc chó AV-TA 005 đem lại sự hiện đại và tiện nghi cho căn phòng ngủ với cách sắp đặt các ngăn hợp lý và tích hợp kệ trang trí ấn tượng. Mẫu tủ quần áo 2 buồng đẹp AV-TA 005 đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu hóa không gian tối đa cho phòng ngủ. 

Tủ quần áo 2 buồng gỗ óc chó AV-TA 005 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

– Tên sản phẩm: Tủ quần áo 2 buồng AV-TA 005
 Bộ sản phẩm gồm: 03 tủ đứng, 02 kệ trang trí, 03 hộc tủ
– Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
– Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
– Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu
– Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
– Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết tủ quần áo 2 buồng 005

Tủ quần áo 2 buồng AV-TA 005 vẻ đẹp tự nhiên từ gỗ óc chó cao cấp. Những đường vân gỗ mềm mại, tinh tế giúp phòng ngủ trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Phần tủ chính của tủ gỗ 2 buồng AV-TA 005 được thiết kế cánh mở với diện tích lớn thoải mái sắp xếp quần áo cho cả gia đình. Cánh tủ được lắp đặt bản lề giảm chấn giúp hạn chế lực và tiếng ồn khi đóng mở cửa tủ. 

Tủ quần áo 2 buồng gỗ óc chó AV-TA 005 - Nội thất Anh Vũ

– 3 ngăn tủ cao xếp những món đồ ít dùng hoặc chăn màn, thảm,… Phần tủ này tối ưu hóa diện tích không gian và tăng sự tiện nghi. Tủ được thiết kế cánh lật giúp tiện dụng dễ dàng sắp xếp đồ đạc dù ở trên cao.

Tủ quần áo 2 buồng gỗ óc chó AV-TA 005 - Nội thất Anh Vũ

Kệ trang trí được đặt ở hai bên giúp gia chủ dễ dàng tạo điểm nhấn cho nội thất phòng ngủ. Và có thêm không gian để sắp đặt những món đồ thời trang như túi xách, cặp táp, kính mắt,…

Tủ quần áo 2 buồng gỗ óc chó AV-TA 005 - Nội thất Anh Vũ

Toàn bộ mẫu tủ gỗ 2 buồng đẹp AV-TA 005 được phủ 5 lớp sơn Inchem USA cao cấp. Chống trầy xước và giữ nguyên vẹn được sự sang trọng cũng như những đường vân độc nhất của đồ nội thất gỗ óc chó.

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Nhà biệt thự, biệt thự nhà vườn, chung cư rộng là những căn hộ nên đặt mẫu tủ 2 buồng gỗ tự nhiên AV-TA 005 này. Bởi tủ quần áo 2 buồng AV-TA 005 làm bằng gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và sự đẳng cấp chỉ có ở dòng gỗ cao cấp đến với ngôi nhà của bạn.