Nội thất phòng bếp

Tủ rượu góc gỗ óc chó đẹp hiện đại AV-TR 001

Tủ rượu góc gỗ óc chó đẹp hiện đại AV-TR 001 đáp ứng thú “chơi” rượu quý của mọi quý ông! Biến những góc khuất của căn phòng trở nên đẳng cấp và sang trọng bất ngờ.

  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm.

Trong phòng bếp hiện đại sở hữu một chiếc tủ rượu gỗ là cách tạo cho không gian một diện mạo mới, đẳng cấp hơn nhanh nhất. Nhất là khi các thiết kế hiện đại, đơn giản và tinh tế lên ngôi. Bắt kịp với xu hướng đó nội thất Anh Vũ đã cho ra đời tủ rượu góc gỗ óc chó AV-TR 001.

Tủ rượu góc gỗ óc chó AV-TR 001 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Tủ rượu góc gỗ óc chó đẹp hiện đại AV-TR 001
Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu.
Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
Bảo hành: 4 năm

2/ Mô tả tủ rượu góc hiện đại 001

Mẫu tủ rượu góc hiện đại AV-TR 001 được làm từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Chất gỗ hàng FAS cao cấp có độ bền đẹp lên tới 50 năm chịu lực tốt và không cong vênh, mối mọt.

Tủ rượu góc AV-TR 001 có kích thước nhỏ gọn dễ sắp đặt và hòa hợp với mọi không gian nội thất phòng bếp. Được thiết kế đơn giản và cân đối với 5 ngăn:

+ Trong đó có 4 ngăn được thiết kế mở: 2 ngăn cánh kính và 2 kệ thoáng để gia chủ và khách tới chơi nhà có thể có được cái nhìn bao quát toàn bộ tủ. Đặc biệt ngăn dưới cùng là kệ rượu dạng khoang hạn chế va chạm, sự cố rơi vỡ ngoài ý muốn khi đặt rượu.

+ Ngăn tủ thấp 2 cánh tăng không gian lưu trữ để gia chủ đặt các vật dụng phòng bếp, dụng cụ mở rượu, ly chén,…

– Toàn bộ bề mặt của tủ rượu góc AV-TR 001 được phủ 5 lớp sơn Inchem cao cấp để bảo vệ và đánh bóng những đường vân gỗ đặc trưng của đồ nội thất gỗ óc chó tự nhiên.

3/ Ứng dụng sản phẩm

Như tên gọi của mình, tủ rượu góc AV-TR 001 tận dụng tối đa diện tích che lấp các khoảng trống trong phòng và tạo điểm nhấn cho không gian thêm phần sang trọng và phong cách hơn.

Tính ứng dụng của AV-TR 001 rất cao không chỉ thích nghi được trong mọi phong cách, mọi không gian mà còn vừa thể hiện được đẳng cấp và vị thế của gia chủ. Chính vì vậy, mẫu tủ rượu góc tường đẹp AV-TR 001 đang là sản phẩm được nhiều khách hàng của nội thất Anh Vũ ưa chuộng.