Nội thất phòng bếp

Mẫu tủ rượu gỗ mini óc chó cao cấp AV-TR 002

Mẫu tủ rượu gỗ mini óc chó AV-TR 002 từ gỗ óc chó cao cấp nhập khẩu Bắc Mỹ. Không cong vênh. Không ẩm mốc, mối mọt. Thiết kế hiện đại, sang trọng, bảo quản và trưng bày rượu tuyệt vời.

  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: 1050x410x2120mm
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm

43,350,000

Một mẫu tủ rượu đẹp sẽ là điểm nhấn nổi bật cho phòng bếp nhà bạn. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có đủ diện tích để trưng bày mẫu sản phẩm này. Vậy làm sao để có thể thỏa mãn các thú thưởng rượu của các quý ông?

Tủ rượu gỗ mini cao cấp từ gỗ óc chó AV-TR 002 chính là giải pháp hiệu quả nhất dành riêng cho quý khách!

Tủ rượu gỗ mini cao cấp AV-TR 002 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu tủ rượu gỗ mini óc chó cao cấp AV-TR 002
Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
Kích thước: 1050x410x2120mm
Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
Bảo hành: 4 năm

2/ Mô tả tủ rượu gỗ mini 002

So với các loại tủ lớn khác, tủ rượu gỗ mini AV-TR 002 chỉ có kích thước bằng 1/3 so với các mẫu tủ rượu gỗ thông thường. Gia chủ có thể đặt AV-TR 002 ở bất kỳ vị trí trong phòng bếp rất tiện và tiết kiệm diện tích.

– Chất liệu chính của AV-TR 002 là từ gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ có sức chịu lực tốt và ưu điểm vượt trội trong việc bảo quản, trưng bày rượu.

Tủ rượu gỗ mini AV-TR 002 có thiết kế đơn giản, hiện đại kết hợp cửa và mặt kính cho gia chủ tầm nhìn bao quát được toàn bộ tủ, phục vụ tối đa mục đích trưng bày.

– Là mẫu tủ rượu gỗ mini nhưng sức chứa của AV-TR 002 không hề nhỏ. Bởi AV-TR 002 có tới 4 tầng gồm 7 ngăn đảm bảo sức chứa trên 30 chai rượu và 2 bộ ly cỡ lớn. Ngoài ra gia chủ còn có thể trưng bày những món đồ trang trí giá trị tăng thêm phần sinh động cho không gian nội thất phòng bếp.

Ngoài trưng bày, tủ rượu gỗ mini còn có một ngăn kéo cỡ vừa để gia chủ lưu trữ dụng cụ khui, mở rượu hay các đồ dùng khác.

3/ Ứng dụng sản phẩm

Mẫu tủ rượu gỗ mini AV-TR 002 là mẫu tủ dành riêng cho những gia chủ có thú sưu tầm các loại rượu quý nhưng diện tích phòng lại khá khiêm tốn. Hãy thể hiện đẳng cấp cũng như phô bày giá trị thượng hạng của những chai rượu lâu năm ngay với AV-TR 002!