Nội thất phòng bếp

Mẫu tủ rượu vang gỗ óc chó đẹp AV-TR 006

Mẫu tủ rượu vang gỗ óc chó đẹp AV-TR 006 tận dụng không gian chết dưới chân cầu thang cho căn phòng gọn gàng, sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết.

  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm.

“Vô tửu bất thành lễ” – Tiệc vui nào cũng phải có rượu, thiếu rượu buổi tiệc không còn là tiệc nữa. Lễ nào cũng phải có rượu, thiếu rượu không thành lễ. Đó là lý do trong những căn nhà của quý ông không thể vắng bóng những chiếc tủ rượu gỗ. Nhất là một mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng như mẫu tủ rượu vang gỗ óc chó AV-TR 006.

Tủ rượu vang gỗ óc chó AV-TR 006 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu tủ rượu vang gỗ óc chó đẹp AV-TR 006
Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu.
Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết tủ rượu vang gỗ 006

Tủ rượu vang gỗ AV-TR 006 được làm từ chất liệu gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu từ Bắc Mỹ. Vật liệu gỗ óc chó cao cấp không chỉ chắc chắn, không cong vênh, mối mọt mà còn mang lại cho không phòng nội thất phòng bếp thêm nhiều phần đẳng cấp và sang trọng hơn.

Mẫu tủ rượu vang bằng gỗ AV-TR 006 được thiết kế đặc biệt để tận dụng không gian dọc chân cầu thang tiết kiệm diện tích tối đa. Thiên về phong cách đơn giản, hiện đại với 2 phần.

Phần trên có dạng mở kết hợp ngăn tủ kính cho gia chủ dễ dàng bao quát và sắp đặt, trang trí đồ đạc trên tủ. Thiết kế mở cũng giúp khách ghé chơi nhà có thể chiêm ngưỡng được sự bề thế và đẳng cấp của gia chủ.

Phần dưới gồm 3 ngăn tủ 2 cánh giúp gia chủ có thêm không gian lưu trữ trong phòng.

– Tủ rượu vang gỗ óc chó AV-TR 006 không có nhiều hoa văn cầu kỳ mà chủ yếu giữ trọn vẹn màu sắc và những đường vân gỗ óc chó. Chính vì thế nó có khả năng thích ứng với nhiều không gian. Dù là nhà ở phong cách cổ điển, tối giản hay hiện đại… đều phù hợp.

3/ Ứng dụng sản phẩm

Phòng bếp trước nay luôn được xem như trái tim của một gia đình, là nơi cất giữ những đam mê, sở thích của gia chủ. Đặt một chiếc tủ rượu vang gỗ không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn phô bày các loại rượu ngon, quý hiếm thể hiện chất “sành” rượu của gia chủ.