Nội thất phòng bếp

Mẫu tủ rượu đẹp hiện đại óc chó AV-TR 003

Mẫu tủ rượu đẹp hiện đại óc chó AV-TR 003 thiết kế nhỏ gọn, đa chức năng đem đến sự tiện nghi và đẳng cấp cho mọi không gian sống.

  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm

Mẫu tủ rượu đẹp hiện đại gỗ Óc chó AV-TR 003 tích hợp giá sách và kệ trang trí nâng tầm đẳng cấp và sang trọng cho gia chủ.

Mẫu tủ rượu đẹp hiện đại AV-TR 003 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu tủ rượu đẹp hiện đại óc chó AV-TR 003
Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu.
Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết tủ rượu đẹp hiện đại 003

Vì là mẫu tủ rượu đẹp hiện đại nên tủ rượu AV-TR 003 có thể đặt trong cả không gian nội thất phòng bếp và phòng khách.

Tủ rượu đẹp hiện đại Gỗ óc chó AV-TR 003 có công năng cao với nhiều ngăn để gia chủ vừa đựng rượu vừa làm giá sách vừa làm vách ngăn vô cùng đa năng. 

– Tủ rượu AV-TR 003 có thiết kế các ngăn mở phần nào giúp cho không gian phòng bếp thêm thoáng rộng hơn. Đồng thời giúp gia chủ dễ dàng bao quát sắp xếp đồ dùng và khách đến chơi nhà có thể chiêm ngưỡng được trọn vẹn bộ sưu tập rượu quý của chủ nhà.

–  Mẫu tủ rượu đẹp hiện đại gỗ Óc chó AV-TR 003 sở hữu tone trắng thanh lịch. Để tăng thêm sự sang trọng, xa hoa cho mẫu tủ rượu này các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế hệ thống đèn bên trong để có thể phô bày trọn vẹn sự đẳng cấp của những chai rượu quý.

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Mẫu tủ rượu đẹp hiện đại gỗ Óc chó AV-TR 003 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những gia chủ sống tại chung cư, nhà phố có diện hạn chế nhưng mong muốn có được một không gian sống hiện đại đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu, sở thích cá nhân của các thành viên trong gia đình.

Đặc biệt tủ rượu AV-TR 003 còn được thiết kế kịch trần sang trọng với vị trí các ngăn được sắp xếp và tính toán kích thước tối ưu giúp gia chủ thuận tiện nhất khi dùng hay sắp đặt đồ đạc. 

*Gợi ý: mẫu tủ rượu đẹp hiện đại AV-TR 003 được phủ acrylic trắng trang nhã nên gia chủ nên chọn màu tường hoặc đồ nội thất như tủ bếp, bàn ăn đồng màu để tạo được một không gian hài hòa, dễ chịu và có sự kết nối với nhau.