Nội thất phòng bếp

Mẫu tủ rượu âm tường đẹp hiện đại AV-TR 005

Mẫu tủ rượu âm tường đẹp hiện đại AV-TR 005 thiết kế đa chức năng với nhiều ngăn kích thước đa dạng không chỉ xếp được hơn 70 chai rượu vang mà còn đặt được rất nhiều các bình rượu quý cỡ lớn và nhiều vật dụng khác.

  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm.

Tủ rượu gỗ đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho các căn phòng sang trọng, đẳng cấp, thời thượng. Nhất là các mẫu tủ rượu âm tường đẹp bằng gỗ óc chó ngày càng chiếm được cảm tình của các quý ông Việt. Nội thất Anh Vũ xin gửi đến quý khách mẫu tủ rượu gỗ âm tường gỗ óc chó AV-TR 005 đẹp hoàn mỹ và đầy tiện nghi.Tủ rượu âm tường đẹp AV-TR 005 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Mẫu tủ rượu âm tường đẹp hiện đại AV-TR 005
Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu.
Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết tủ rượu âm tường đẹp 005

– Là mẫu tủ rượu gỗ âm tường nên tủ rượu AV-TR 005 có kích thước lớn với nhiều ngăn đa dạng như: kệ trưng bày, tủ kính, ngăn đặt rượu vang, tủ chứa đồ,… Với thiết kế này gia chủ có thể thoải mái đặt các chai rượu vang nhỏ gọn hay các bình rượu quý thậm chí là các loại ly chén hay các món trang trí đẳng cấp.

Mẫu tủ rượu âm tường phòng bếp AV-TR 005 là mẫu tủ rượu âm tường bằng gỗ óc chó cao cấp không chỉ giúp tiết kiệm tối đa không gian nội thất phòng bếp mang đến cảm giác rộng thoáng, dễ chịu. Mà còn phô bày sự đẳng cấp thời thượng của gia chủ. 

Tủ rượu âm tường đẹp AV-TR 005  tông màu nâu trầm ấm và những đường vân gỗ quyến rũ mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi và đẳng cấp xa hoa mà khó có mẫu tủ rượu nào có thể có được. 

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Tủ rượu âm tường đẹp AV-TR 005 là thiết kế tiết kiệm không gian một cách hiệu quả mà vẫn tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thời thượng cho căn nhà. Để sau một ngày làm việc mệt mỏi, những quý ông có thể nghỉ ngơi thư giãn và nhâm nhi một ly rượu vang thơm ngon trong không gian riêng của mình.