Tủ rượu gỗ óc chó

Cách chọn tủ rượu gỗ óc chó đẹp cho phòng bếp

1/ Chọn vị trí cho tủ rượu gỗ óc chó

Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, tủ rượu gỗ tốt nhất nên đặt ở những vị trí có yếu tố âm như: Tây, Bắc và Đông Nam, tốt nhất là vị trí Ngũ tà.

- Nếu phòng khách nhà bạn thiết kế theo phong cách cổ điển, hãy chọn những mẫu tủ rượu có thiết kế tỉ mỉ và tinh tế.

- Những phòng khách hiện đại có thể chọn những mẫu thiết kế đơn giản, đề cao công năng và tone màu trung tính.

- Khi chọn tủ rượu cho nội thất tân cổ điển nên chọn mẫu tủ rượu gỗ có thiết kế tinh sảo, mang tính nghệ thuật cao…

Tủ rượu âm tường đẹp AV-TR 005 - Nội thất Anh Vũ

Sự hài hoà giữa những món đồ nội thất phòng bếp sẽ đem lại tính mỹ quan cho không gian nội thất của bạn. Nếu sử dụng tủ rượu gỗ mặt kính âm tường hay tủ rượu bằng kính thì không nên làm kính quá lớn sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến không thủy.

2/ Thêm đồ trang trí cho tủ rượu sinh động

Nếu trong nhà bạn đã đặt bể cá cảnh thì không nên đặt tủ rượu bên cạnh. Bởi cả bể cá và tủ rượu đều có tính thủy, Thủy - Thủy tương phùng quá cường sẽ gây hại cho sức khỏe gia chủ, dễ ảnh hưởng đến tâm lý của gia chủ, gây sự bất an, lo lắng.

3/ Trang trí tủ rượu gỗ theo 1 chủ đề thống nhất

Bạn nên xác định phong cách bài trí cho tủ rượu: thiên nhiên, đồ vật, tượng,… sao cho phù hợp với thiết kế tủ rượu và các chai rượu để tăng thêm giá trị thẩm mỹ và phong cách cá nhân của gia chủ.

Tủ rượu bằng gỗ óc chó AV-TR 004 - Nội thất Anh Vũ

Mẫu tủ rượu gỗ Óc chó của Nội thất Anh Vũ

Độ sang của tủ rượu gỗ óc chó đến từ màu nâu socola đặc trưng cùng đường vân gỗ tự nhiên đẹp vi diệu, độc nhất vô nhị. Những chiếc tủ rượu có sức hút lôi cuốn đặc biệt với những người thích rượu và sưu tầm rượu vang. Đây là sẽ nơi trưng bày những chai rượu quý cũng như thể hiện vị thế của gia chủ.

Tủ rượu gỗ óc chó đẹp - Nội thất Anh Vũ

Tủ rượu gỗ óc chó của Nội Thất Anh Vũ bền vững theo thời gian: Sản phẩm nội thất gỗ óc chó nói chung, tủ rượu, bàn ăn gỗ óc chó tự nhiên nói riêng của chúng tôi đều có tuổi thọ cực kỳ cao, trung bình từ 20-30 năm.