CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT ANH VŨ

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Nội thất Anh Vũ xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.

Trải qua hơn 15 năm hình thành, xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ, bằng sự lỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo và nhân viên. Đến nay, Nội thất Anh Vũ đã vươn lên trở thành một Công ty sản xuất thi công, tư vấn thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất.

Nội thất Anh Vũ có đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đam mê công việc đủ khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu bao gồm: Khảo sát hiện trạng, tư vấn, lập hồ sơ thiết kế, dự toán, giám sát, quản lý thi công công trình nội thất. Đặc biệt chúng tôi có kinh nghiệm trong việc sản xuất, giám sát thi công , cung cấp thiết bị, chuyển giao công nghệ, dịch vụ sau bán hàng.

Với xưởng sản xuất quy mô hơn 2000m2, Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Đài Loan,… Chúng tôi tự tin rằng những sản phẩm nội thất được sản xuất từ Gỗ tự nhiên nhập khẩu, gỗ công nghiệp, veneer, Laminate, HDF… của Nội Thất Anh Vũ có chất lượng đứng đầu miền Bắc.

Chúng tôi hiểu rằng sự hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm là niềm tự hào của chúng tôi. Nội thất Anh Vũ cam kết luôn luôn lắng nghe và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do chính công ty thiết kế và sản xuất, nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Thay mặt Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Nội thất Anh Vũ, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Trân trọng!

I/ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Nội Thất Anh Vũ sau quá trình xây dựng, trưởng thành và phát triển, với sự lớn mạnh về tài chính cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và giàu kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ công nhân thi công lành nghề, chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày cao cấp và tinh tế của Quý khách hàng.

Với việc đầu tư xây dựng một xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, hệ thống trang thiết bị phục vụ sản xuất rất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, công ty chúng tôi đã mở rộng và nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do chính công ty thiết kế và sản xuất, nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Nội Thất Anh Vũ ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với hoài bão “ uy tín – chất lượng ” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

MỤC TIÊU:

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm: với mục tiêu trở thành nhà Thiết kế & Thi công hàng đầu thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm thông qua việc nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ.
Lấy khách hàng làm trọng tâm: Nội thất Anh Vũ cam kết phấn đấu làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo công trình an toàn khi sử dụng.
Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển nội thất Anh Vũ phải luôn luôn cải tiến và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng của mình.

SỨ MỆNH:

Nội thất Anh Vũ hình thành với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải pháp không gian hoàn hảo, đáp ứng sự thỏa mãn của khách hàng ở mức cao nhất. Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.

Với chúng tôi thiết kế, thi công nội thất không chỉ là sự sắp đặt mang tính tiện nghi hay thể hiện giá trị vật chất, mà hơn hết là thổi hồn vào từng không gian sống, để từng phút giây bạn bên gia đình là những phút giây bạn thật sự tận hưởng sự thư giãn, bình yên và đắm mình trong hạnh phúc.

TẦM NHÌN:

Xây dựng Nội thất Anh Vũ trở thành công ty thiết kế, thi công hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nội thất. Công ty Anh Vũ phát triển bền vững dựa trên nền tảng là nguồn nhân lực chất lượng cao, hệ thống quản lý, máy móc hiện đại, giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất Việt Nam và vươn xa trên trường quốc tế, một thương hiệu mà khách hàng luôn tin yêu và nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về nội thất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH:

– Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp chúng tôi.

– Mục tiêu cốt lõi của sản phẩm là làm vừa lòng Quý khách hàng.

– Gía trị cốt lõi của công ty là con người, lòng nhiệt tình cùng quyết tâm tạo lập.

– Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm thức của Quý khách hàng.

– Cải tiến để thích nghi là trách nhiệm của mọi thành viên Nội Thất Anh Vũ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP – NỖ LỰC

TÊN CÔNG TY: Công ty Cổ phần thương mại và Sản xuất Nội thất Anh Vũ

TÊN TIẾNG ANH: ANH VU INTERIOR PRODUCTION AND TRADING JOINT STOCK COMPANY

Website:
noithatgoocchoav.com
noithatanhvu.com.vn
Fanpage:
Nội Thất Anh Vũ
Nội thất gỗ óc chó cao cấp Anh Vũ
Nội thất biệt thự Anh Vũ

MÃ SỐ THUẾ: 0103407936

Chính sách bảo hành

– Thời gian và phương thức bảo hành:

* 48 tháng (4 năm) với gỗ tự nhiên Óc Chó; 12 tháng (1 năm) với gỗ công nghiệp An Cường và phụ kiện theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

* Thời gian bảo hành được tính từ ngày ký biên bản bàn giao nghiệm thu.

* Trong thời gian bảo hành, bên B sẽ sửa chữa hoặc thay thế những hư hỏng về kỹ thuật cho bên A và bảo hành tại địa điểm lắp đặt hàng của bên A.

– Điều kiện không được bảo hành:

* Sản phẩm hư hỏng do lỗi của bên A gây ra do vô tình hay cố ý.

* Sản phẩm hư hỏng do nguyên nhân như môi trường, tai nạn, thiên tai, hoả hoạn, hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng.

* Sản phẩm hư hỏng do đặt trên tổ mối hoặc được đặt chung các sản phẩm khác đang bị mối mọt.

* Sản phẩm hư hỏng do mặt sản phẩm tiếp xúc với axit, xút và các hoá chất tẩy rửa ăn mòn khác.

* Sản phẩm hư hỏng do sử dụng không đúng chức năng và sử dụng vượt trọng tải cho phép khi thiết kế.

* Sản phẩm hư hỏng do bên A vận chuyển, tự ý thay đổi, sửa chữa kết cấu sản phẩm.

Chính sách vận chuyển

– Miễn phí vận chuyển, lắp đặt tại nội thành Hà Nội

– Vận chuyển, lắp đặt ngoại tính chi phí tùy thuộc từng địa điểm

Hình thức thanh toán

+ Đợt 1: Bên mua tạm ứng cho bên bán 60% giá trị hợp đồng tương ứng với số tiền: ……………………… ngay sau khi ký hợp đồng.

+ Đợt 2: Bên mua tạm ứng cho bên bán 20% giá trị hợp đồng tương ứng với số tiền là: ……………………… ngay sau khi bên mua nghiệm thu đầy đủ 100% sản phẩm thô tại xưởng của bên bán.

+ Đợt 3: Bên mua thanh toán nốt số tiền còn lại ngay sau khi bên bán lắp đặt xong và nghiệm thu bàn giao công trình.

– Hồ sơ thanh, quyết toán bao gồm:

+ Biên bản nghiệm thu đưa vào sử dụng 

+ Bảng quyết toán giá trị hoàn thành

+ Giấy đề nghị thanh toán

+ Cam kết bảo hành sản phẩm

Thời gian thanh quyết toán trong vòng 10 ngày kể từ khi bên bán hoàn thiện đầy đủ hồ sơ thanh toán và gửi bên mua file cứng, file mềm gửi qua mail…………………………..

Quy trình làm việc

– Tư vấn vật liệu phù hợp với mức đầu tư

– Báo giá chi phí thi công

– Khảo sát hiện trạng, kích thước thực tế

– Ký kết hợp đồng thi công

– Tạm ứng lần 1

– Thống nhất mẫu mã: Mã gỗ, mã da, nỉ….

– Tiến hành sản xuất tại xưởng

– Nghiệm thu sản phẩm tại xưởng

– Tạm ứng lần 2

– Vận chuyển, Lắp đặt tại công trình

– Nghiệm thu sản phẩm tại công trình

– Tính toán lại giá trị hợp đồng theo khối lượng thi công thực tế

– Thanh quyết toán hợp đồng

– Hoàn thành công việc.