Tab đầu giường gỗ óc chó

Chọn táp đầu giường gỗ óc chó cho phòng ngủ

Để chọn được một chiếc táp đầu giường gỗ đẹp phải căn cứ vào diện tích phòng ngủ và kích thước của chiếc giường ngủ gỗ sao cho tương ứng tỷ lệ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên ưu tiên những chiếc táp nhỏ, đa năng.

1/ Táp đầu giường phong cách hiện đại

Sự đơn giản là đặc trưng của thiết kế táp đầu giường hiện đại. Bỏ qua các chi tiết rườm rà, thay vào đó là những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế sẽ giúp bạn khẳng định rõ gu thẩm mỹ hiện đại, trẻ trung, cá tính… Táp đầu giường đẹp AV-TĐG 013 - Nội thất Anh Vũ

2/ Táp đầu giường phong cách cổ điển

Đặc trưng cho tất cả các thiết kế táp đầu giường kiểu cổ điển chính là những đường nét chạm khắc công phu, tỉ mỉ vừa uyển chuyển, mềm mại, vừa dứt khoát mạnh mẽ. Táp đầu giường tân cổ điển AV-TĐG 001 - Nội thất Anh Vũ Những đường viền sắc nét, chi tiết chân kệ, tay cầm…đều được các nhà thiết kế của Nội Thất Anh Vũ quan tâm và sáng tạo với nhiều kiểu dáng, họa tiết hợp xu hướng đem đến kho không gian nhà bạn sự sang trọng, tiện nghi.

3/ Tủ táp đầu giường tân cổ điển

Không nghiêng hẳn về phong cách hiện đại nhưng cũng không giống với sự quyền quý của táp đầu giường cổ điển. Táp để đầu giường bằng gỗ óc chó AV-TĐG 010 - Nội thất Anh Vũ Các mẫu táp đầu giường tân cổ điển là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai vẻ đẹp trên, nhờ đó mà các mẫu táp này nhận được đông đảo sự yêu thích. Chúng có thể phối hợp với nhiều không gian sống từ cổ điển, hiện đại đến tân cổ…thích hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Chọn mua táp đầu giường của Nội thất Anh Vũ

Những mẫu táp đầu giường luôn tốt nhất so với mức giá (cam kết 100% gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ hàng FAS). Các mẫu táp đầu giường của Nội Thất Anh Vũ được làm từ 100% gỗ óc chó tự nhiên, đã trải qua quá trình tẩm sấy kỹ càng, chống ẩm mốc, mối mọt, hạn chế tối đa tình trạng cong vênh, co ngót trong quá trình sử dụng. Táp đầu giường tân cổ điển AV-TĐG-001 - Nội thất Anh Vũ Tủ đầu giường gỗ óc chó với thiết kế ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao mang màu nâu tự nhiên sang trọng, mịn dễ dàng vệ, thơm mùi gỗ. Đây là một trong những đồ nội thất phòng ngủ sẽ tạo thêm ấn tượng cho không gian riêng tư của bạn. Táp đầu giường đẹp AV-TĐG 013 - Nội thất Anh Vũ Táp đầu giường có ngăn kéo sẽ giúp bạn dễ dàng cất những món trang sức quý giá, tiền bạc và khóa lại. Ngăn kéo được chúng tôi thiết kế lắp ray giảm chấn, tạo hiệu ứng êm ái, nhẹ nhàng cho mỗi thao tác đóng-mở khi sử dụng.