Nội thất phòng ngủ

Táp đầu giường AVTĐG-409

  • Chất liệu:
    – Gỗ tự nhiên óc chó Bắc Mỹ
  • Hoàn thiện: Sơn Inchem (Mỹ) cao cấp 6 lớp
  • Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
  • Kích thước: 600 x 450 x 420
Mã: AVTĐG-409 Danh mục:

  • Gỗ tự nhiên Óc Chó Bắc Mỹ
  • Gỗ tự nhiên Sồi Mỹ

Bạn đã sẵn sàng biến căn phòng ngủ của mình thành một khu vực đẹp và sang trọng chưa? Hãy để mắt đến táp đầu giường AVTĐG-409, một chiếc táp đầu giường tân cổ điển hòa quyện tinh tế với tính năng. Được chế tác với sự chính xác và thiết kế với những đường cong tinh tế, sản phẩm độc đáo này từ Công Ty Nội Thất Anh Vũ sẽ làm mới hoàn toàn vẻ đẹp không gian nội thất phòng ngủ của bạn. Hãy cùng khám phá chi tiết về điều gì làm cho AVTĐG-409 trở thành sự bổ sung hoàn hảo cho thiên đường ngủ của bạn

Táp đầu giường AVTĐG-409

Chế tác từ loại gỗ óc chó tự nhiên tốt nhất (FAS), táp đầu giường AVTĐG-409 tự hào với một nguyên liệu toát lên sự tinh tế mà vẫn hứa hẹn độ bền bỉ. Lớp phủ sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp tăng thêm vẻ sang trọng, khiến nó nổi bật giữa đám đông của những chiếc táp đầu giường thông thường. Kích thước của nó là 600 x 450 x 420mm, khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi phòng ngủ, trong khi trọng lượng 18 kg đảm bảo sự ổn định mà không làm mất đi vẻ duyên dáng của nó.

Điểm độc đáo của táp đầu giường gỗ óc chó AVTĐG-409 là thiết kế tỉ mỉ giống như một hộp nhỏ. Bề mặt mịn màng và phẳng của tủ mời gọi bạn trang trí nó với đèn ngủ, đồ trang điểm cơ bản hoặc các đồ trang trí yêu thích khác. Sản phẩm kết hợp một cách dễ dàng giữa tính chức năng và thẩm mỹ, biến nó thành một phần không thể thiếu trong phòng ngủ bạn.Táp đầu giường AVTĐG-409

 

Chân của táp đầu giường AVTĐG-409 là một điểm nhấn đẹp mắt – thế kế cong như một dòng thác nước, chúng tạo ra ảo ảnh của sự nhẹ nhàng trong khi đảm bảo sự hỗ trợ vững chắc. Ngăn kéo, được thiết kế với một tay nắm chìm thuận tiện, cung cấp không gian lưu trữ đủ lớn cho các vật dụng cá nhân, sách, báo, hoặc thậm chí là điện thoại của bạn. Sự thực tế gặp gỡ với vẻ đẹp trong từng chi tiết của kiệt tác tân cổ điển này.

Táp đầu giường AVTĐG-409

Hoàn hảo cho căn hộ và những ngôi nhà kiểu chung cư cao cấp, táp đầu giường gỗ óc chó AVTĐG-409 thích ứng mượt mà với nhiều không gian khác nhau. Đối với những người sống trong biệt thự hoặc những ngôi nhà vườn có phòng ngủ rộng lớn, có các tùy chọn, cho phép bạn đặt hàng một phiên bản lớn hơn của AVTĐG-409. Sự quan tâm chu đáo này đảm bảo rằng táp đầu giường của bạn hòa hợp với tỷ lệ của không gian.

 

 

Táp đầu giường AVTĐG-409

Công ty Nội thất Anh Vũ tự hào về việc nhập khẩu loại gỗ óc chó tự nhiên chất lượng cao từ Bắc Mỹ cho AVTĐG-409. Qua các bước kiểm tra kỹ lưỡng để ngăn chặn việc co rút, mở rộng và cong vênh, đảm bảo độ bền trên 50 năm. Chiếc táp đầu giường này không chỉ là một mảnh đồ nội thất; đó là một đầu tư vào phong cách và sự lâu dài.

Táp đầu giường AVTĐG-409

Tóm lại, chiếc táp đầu giường tân cổ điển AVTĐG-409 vượt lên trên sự thông thường, mang đến sự kết hợp giữa thẩm mỹ, chức năng và độ bền. Nâng tầm phòng ngủ của bạn lên một cấp độ của sự thanh lịch với tác phẩm độc đáo này từ Công ty Nội thất Anh Vũ.