Tủ trang trí

20,000,00034,000,000
38,800,00048,000,000

Cách chọn tủ gỗ cho phòng thờ đẹp

Theo quan niệm của phong thủy thì hướng đặt bàn thờ luôn tuân theo luật “Tọa cát hướng cát” và nằm ở vị trí “Trung cung”. Tức là chọn vị trí đặt tủ thờ phải thuộc cung tốt, trung tâm và nhìn ra hướng tốt. Để xác định được cung và hướng của căn nhà thì điều quan trọng nhất là cần xác định được tâm nhà. Từ đó tìm ra hướng tốt hợp mệnh của gia chủ.

Bàn thờ phật gỗ óc chó AV-PT 003 - Nội thất Anh Vũ

Trong nội thất phòng thờ, nhiều gia chủ thích sử dụng những mẫu tủ gỗ trang trí vừa giữ được nét tôn nghiêm, trang trọng của không gian thờ cúng Việt, vừa không quá âm u tịch mịch lại dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách kiến trúc nội thất khác nhau.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp óc chó AV-PT 008 - Nội thất Anh Vũ

Kích thước của tủ gỗ phòng thờ được chọn theo các cung đẹp mang ý nghĩa cát lợi may mắn cho chủ nhà trong thước Lỗ Ban như: Đại Cát, Tài Vượng, Phú Quý, Tiến Bảo…đó là những cầu khẩn của chủ nhà thông qua những vật dụng nội thất thờ cúng đến thế giới tâm linh với mong muốn bảo hộ cho cả gia đình về sức khỏe, công danh, may mắn, thuận lợi…

Tủ gỗ óc chó do nội thất Anh Vũ sản xuất

Tất cả mẫu tủ gỗ đẹp bằng Óc chó do nội thất Anh Vũ sản xuất luôn tốt nhất so với mức giá (cam kết 100% gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ, thuộc dòng hàng FAS). Chất lượng bền lâu trên 50 năm, tiện dụng và phù hợp với nhiều không gian trong gia đình.Mẫu bàn thờ gỗ đẹp óc chó AV-PT 008 - Nội thất Anh VũCác mẫu tủ gỗ phòng thờ của chúng tôi đều nhận được sự yêu thích lớn từ phía khách hàng bởi gam màu nâu chủ đạo với họa tiết vân gỗ sắc nét độc đáo. Đây là tông màu trầm, có thể che dấu tốt các vết bẩn, vết xước, mang sự sang trọng, cổ điển nhưng cũng rất mộc mạc.Nội thất phòng thờ gỗ óc chó đẹp - Nội thất Anh Vũ

- Đẳng cấp hoàn toàn khác biệt: Gỗ óc chó cao cấp không phải loại gỗ mà ai cũng có thể dùng để lắp đặt tủ phòng thờ, cũng ít người dám dùng để ốp vách phòng thờ và càng ít người dám dùng cho cả không gian thờ cúng. Bởi vậy, chiếc tủ gỗ đẹp không chỉ giúp phòng thờ tăng thêm tính thẩm mỹ mà còn khẳng định được đẳng cấp của gia chủ.

- Độ bền thách thức thời gian: Bản thân gỗ óc chó (walnut) là loại gỗ tốt, bền và ổn định. Không chỉ có vậy, các mẫu tủ gỗ, bàn thờ gỗ óc chó của Nội Thất Anh Vũ đều đã qua xử lý, tẩm sấy đạt chuẩn nên hoàn toàn yên tâm dmà không lo bị mối mọt, nứt nẻ.