Nội thất phòng khách

Bàn trang trí AVBTT-023

 • Chất liệu:
  + Mặt bàn kính cường lực( có thể tùy chỉnh)
  + Thân trụ: Gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ
  + Chân đế: kim loại mạ crom hoặc titan
 • Hoàn thiện: Sơn Inchem cao cấp 6 lớp của Mỹ
 • Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
 • Kích thước:
  + Mặt kính: D500mm
  + Cao: 630mm
Mã: AVBTT-023 Danh mục:

21,000,000

Mẫu bàn tròn trang trí gỗ óc chó AVBTT-023 được thiết kế tỉ mỉ và hoàn thiện sắc nét bởi Nội Thất Anh Vũ với phần thân trụ làm bằng gỗ óc chó có hình khối uốn mềm mại mà vững chắc, mang phong cách hiện đại, đáp ứng hoàn hảo cho không gian phòng khách sang trọng của gia chủ.

1. Thông tin sản phẩm:

Bàn tròn trang trí gỗ óc chó AVBTT-023 được thiết kế hình khối nghệ thuật tạo điểm nhấn tinh tế, ấn tượng phần thân trụ luôn là một món đồ nội thất mà bất cứ ai yêu gỗ khó có thể rời mắt và mong muốn sở hữu.

Với phần thân trụ với kết cấu gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ, được tạo hình nghệ thuật, rất phù hợp để kết hợp với các vật liệu mặt bàn là gỗ, đá hay kính, nên có thể tùy chỉnh lựa chọn làm bàn ăn, bàn trang trí rất đẹp và sang trọng.

Phần đế của thân trụ làm bằng kim loại mạ crom hoặc titan, nhưng tùy theo nhu cầu và lựa chọn của quý khách, có thể tùy chình vật liệu bằng gỗ óc chó khẩu Bắc Mỹ.

2. Ứng dụng của sản phẩm:

Với thiết kế của bàn tròn trang trí gỗ óc chó AVBTT-023, quý khách sẽ có thêm một lựa chọn hoàn hảo mới cho không gian phòng khách và phòng ăn của gia đình mình. Một thiết kế nghệ thuật, tinh tế, đẳng cấp với đa ứng dụng để bạn có thể sở hữu một mẫu bàn tròn trang trí sang trọng hay một mẫu bàn ăn đẳng cấp cho gia đình bạn.

Bàn trang trí AVBTT-023

Bàn trang trí AVBTT-023

Bàn trang trí AVBTT-023