Nội thất phòng ngủ

Giường ngủ gỗ óc chó AVGN-504

  • Chất liệu:
    – Gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ.
    – Vải nỉ nhập khẩu Bỉ cao cấp.
  • Hoàn thiện: Sơn Inchem cao cấp 6 lớp của Mỹ
  • Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
  • Kích thước: Tùy chỉnh
Mã: AVGN-504 Danh mục:

  • Đầu giường 3510 x 100 x 1180 mm
  • Giường đệm 1800 x 2000 mm

Nội thất Anh Vũ thân mời Quý Khách hàng chiêm ngưỡng mẫu giường gỗ óc chó cao cấp AVGN 504 để hiểu thêm về sự trường tồn, đẳng cấp của gỗ óc chó.

Giường ngủ gỗ óc chó AVGN-504

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Giường ngủ gỗ óc chó AVGN 504
Bộ sản phẩm bao gồm: 01 giường
Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100% nhập khẩu Bắc Mỹ, bọc nỉ nhập khẩu Bỉ
Hoàn thiện: Sơn Inchem (Mỹ) cao cấp 5 lớp
Kích thước:
+ Kích thước đệm: 1800×2000
+ Kích thước đầu giường: 3510x100x1180
Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
Bảo hành: 4 năm

*Ghi chú: Với mẫu giường gỗ cao cấp AVGN 504, quý khách có thể mua trực tiếp tại showroom nội thất Anh Vũ tại Long Biên, Hà Nội hoặc đặt đóng theo kích thước phù hợp với diện tích không gian phòng ngủ.

2/ Chi tiết giường ngủ gỗ óc chó AVGN 504

Giường ngủ gỗ cao cấp AVGN 504 làm từ gỗ óc chó cao cấp 100% nhập khẩu Bắc Mỹ chắc chắn, bền bỉ, được xử lý, tẩm sấy nghiêm ngặt bằng công nghệ Châu Âu, đảm bảo giữ nguyên vẹn những vẻ đẹp vốn có và giá trị thuần khiết của nội thất gỗ óc chó. Đồng thời, mẫu giường AVGN 504 có sức chịu lực lớn, chống va đập và chống cong vênh tốt.

Giường ngủ gỗ óc chó AVGN-504

Giường ngủ gỗ cao cấp AVGN 504 được thiết kế sang trọng mang hơi hướng Châu Âu với phần đầu giường cong mịn ấn tượng và bọc nỉ nhập khẩu Bỉ.

Giường ngủ gỗ óc chó AVGN-504

3/ Ứng dụng sản phẩm

Gỗ óc chó sở hữu màu sắc nâu trung tính, vì vậy, mẫu giường gỗ óc chó cao cấp AVGN 504 sẽ đem lại cho gia chủ không gian nội thất phòng ngủ ấm cúng, lãng mạn, nhất là đối với những phòng ngủ có diện tích lớn, sở hữu cửa sổ hay ban công thoáng rộng.

Giường ngủ gỗ óc chó AVGN-504

– Việc kết hợp mẫu giường độc đáo này cùng tủ để đồ cùng tủ táp đầu giường gỗ óc chó sang trọng AV-TĐG 005 là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng ngủ
– Đường vân gỗ và màu nâu trầm đặc trưng của chất liệu gỗ óc chó sẽ giúp cho căn phòng của Gia Chủ trở nên sang trọng và tinh tế hơn bao giờ hết.

Giường ngủ gỗ óc chó AVGN-504

Giường ngủ gỗ óc chó cũng đồng thời có thể được kê với những sản phẩm cùng chất liệu như tủ gỗ nhiều ngăn dạng khối ngang, dọc, đem lại sự thống nhất trong tổng thể nội thất phòng, đảm bảo tiện lợi, dễ chịu và nâng niu những giấc ngủ hạnh phúc nhất.