Nội thất phòng bếp

Bộ tủ bếp chữ L đẹp bằng gỗ óc chó AV-TB 003

Bộ tủ bếp chữ L AV-TB 003 tối ưu hóa diện tích tối đa! Mang đến cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn sự hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Không những vậy chất liệu gỗ óc chó của AV-TB 003 còn có độ bền đẹp lên tới 50 năm!

  • Kiểu dáng: Hiện đại
  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Bảo hành: 4 năm.

Tủ bếp gỗ tự nhiên thường khá đồ sộ và kén không gian nhưng với mẫu tủ bếp chữ L bằng gỗ óc chó AV-TB 003 bất cứ không gian nhà bếp nào. Bởi thiết kế tận dụng tối ưu không gian nên với AV-TB 003 bạn hoàn toàn có thể có được một không gian bếp hiện đại dù diện tích phòng bếp khá nhỏ hẹp. 

Tủ bếp chữ L đẹp gỗ óc chó AV-TB 003 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Bộ tủ bếp chữ L đẹp gỗ óc chó AV-TB 003
Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên 100%.
Hoàn thiện: Sơn Inchem USA cao cấp 5 lớp.
Kích thước: Đặt đóng theo yêu cầu.
Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết tủ bếp chữ L 003

Mẫu tủ bếp gỗ chữ L đẹp AV-TB 003 được rất nhiều gia đình lựa chọn bởi nó giúp cho người nội trợ có một không gian sử dụng thoải mái và thuận tiện nhất. Thiết kế thông minh tiết kiệm không gian mang đến sự ngăn nắp, gọn gàng cho không gian nội thất phòng bếp.

– AV-TB 003 có công năng sử dụng lớn có thể đem đến cho gia chủ một không gian đầy đủ tiện nghi. Không chỉ có kệ tủ thấp tủ bếp chữ L AV-BT003 còn có rất nhiều những ngăn tủ treo kịch trần. Đồ dùng, dụng cụ nhà bếp sẽ gọn gàng, sạch sẽ và có tính thẩm mỹ cao hơn bao giờ hết.

Bộ tủ bếp chữ L đẹp bằng gỗ óc chó AV-TB 003

Thiết kế tủ bếp chữ L rất trẻ trung và hiện đại. Với sắc nâu trầm rất sang của nội thất gỗ óc chó tự nhiên kết hợp với cánh tủ màu trắng thuần khiết của lớp phủ acrylic.

3/ Ứng dụng sản phẩm

Mẫu tủ bếp chữ L đẹp AV-TB 003 được coi là mẫu tủ bếp được ưu chuộng nhất hiện nay nhờ ưu điểm tối ưu hóa diện tích vừa mang tính thẩm mỹ cao. Những hộ gia đình sống trong những căn nhà phố, chung cư có diện tích vừa và nhỏ cần một gian bếp đầy đủ tiện nghi chắc chắn không thể bỏ lỡ mẫu tủ bếp AV-TB 003 này.

Bộ tủ bếp chữ L đẹp bằng gỗ óc chó AV-TB 003