Đằng sau những “kiệt tác” nội thất gỗ óc chó Anh Vũ 

Là đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất, thi công, nội thất gỗ óc chó cao cấp Anh Vũ đặc biệt chú trọng đầu tư hệ thống nhà xưởng, máy móc công nghệ hiện đại đạt chuẩn, nhằm đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng, công suất và tiến độ thi công theo hợp đồng. 

1. Nơi ra đời những sản phẩm nội thất gỗ óc chó Anh Vũ đẳng cấp

Công ty Cổ phần thương mại và Sản xuất Nội thất Anh Vũ chính thức thành lập năm 2009. Trải qua hơn một thập kỷ thành lập, xây dựng và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ, đến nay, Nội thất gỗ óc chó cao cấp Anh Vũ đã vươn lên trở thành một trong những Công ty có năng lực sản xuất nội thất, thi công, tư vấn thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất nói chung và nội thất gỗ óc chó nói riêng.

Hiện nay, xưởng sản xuất đồ gỗ óc chó Anh Vũ có địa chỉ tại số 2 Ngõ 167, Phố Gia Quất, Long Biên, Hà Nội. Xưởng chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất bằng gỗ óc chó loại 1 (hàng FAS) cho gia đình, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp.., bao gồm các loại như: sofa, bàn trà, ghế, bàn trang điểm, giường, tủ kệ, tủ quần áo, tủ giày, tủ rượu, quầy bar, đôn gỗ, bàn thờ, cửa, lavabo WC, sàn gỗ hay các sản phẩm nội thất độc quyền thiết kế mang đậm dấu ấn cá nhân của khách hàng.

Đằng sau những "kiệt tác" nội thất gỗ óc chó Anh Vũ 

Đằng sau những "kiệt tác" nội thất gỗ óc chó Anh Vũ 

2. Hệ thống trang thiết bị đồng bộ hiện đại tại xưởng nội thất gỗ óc chó cao cấp Anh Vũ

Xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó của Nội thất Anh Vũ có quy mô hơn 2000m2, trong đó 100% hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Với việc đầu tư máy móc tốt, Nội thất Anh Vũ  đã tối ưu hoá hiệu suất sản xuất, tiết kiệm sức lao động, từ đó làm tiền đề tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý.

Nội thất gỗ óc chó cao cấp Anh Vũ

3. Đội ngũ nhân lực tay nghề cao, nghiêm túc sản xuất

Ở xưởng nội thất gỗ óc chó Anh Vũ không chỉ có những người thợ lành nghề, có sự hiểu biết sâu về các loại vật liệu sản xuất mà còn có các kĩ sư kĩ thuật xử lý bản vẽ, kiểm duyệt và giám sát sản phẩm ngay từ lúc sản xuất, đầu ra sản phẩm cho chất lượng đồng đều và đạt chuẩn đến từng chi tiết.

Đằng sau những "kiệt tác" nội thất gỗ óc chó Anh Vũ 

Đằng sau những "kiệt tác" nội thất gỗ óc chó Anh Vũ 

4. Đảm bảo an toàn lao động trong sản xuất 

Sử dụng hệ thống máy móc chuyên dụng, công nghệ tiên tiến để đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt nhất. Tuy nhiên, đây cũng là nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro mất an toàn lao động.

Đằng sau những "kiệt tác" nội thất gỗ óc chó Anh Vũ 

Để đảm bảo an toàn cho đội ngũ thợ kỹ thuật tại xưởng, Nội thất Anh Vũ luôn đặt ra các quy định nghiêm ngặt về trang phục, quy trình vận hành và thường xuyên có sự kiểm tra, đốc thúc. Điều này vừa bảo vệ an toàn cho chính bản thân các cá nhân mà còn góp phần nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm hoàn thiện.

5. Nguồn nguyên liệu cao cấp

Toàn bộ nguyên liệu gỗ óc chó sử dụng tại xưởng Nội thất Anh Vũ đều được nhập khẩu từ Bắc Mỹ, và qua quá trình xử lý tẩm sấy kỹ lưỡng và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt theo quy chuẩn quốc tế trước khi đưa về Việt Nam sản xuất.

Đằng sau những "kiệt tác" nội thất gỗ óc chó Anh Vũ 

Đằng sau những "kiệt tác" nội thất gỗ óc chó Anh Vũ 

Bên cạnh đó, các vật liệu kết hợp cùng gỗ óc chó như da, đá, vải đều được Nội thất Anh Vũ sử dụng chính bằng các vật liệu tự nhiên nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha, Myanmar,… Các vật liệu này hoàn toàn được nghiên cứu và thử nghiệm để tạo ra những sản phẩm phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam. Chính vì vậy, Nội thất Anh Vũ tự tin đảm bảo tuổi thọ của các sản phẩm nội thất tại đơn vị có thể lên tới 50 năm tuổi.

Nội thất gỗ óc chó cao cấp Anh Vũ

Đặc biệt để tạo sự an tâm cho các khách hàng, Nội thất Anh Vũ triển chương trình Sale 5 – 10% cho tất cả khách hàng đến tham quan Showroom Anh Vũ Building tại số 18, ngõ 36, Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội và áp dụng gói bảo hành 4 năm cho tất cả sản phẩm nội thất.

Đằng sau những "kiệt tác" nội thất gỗ óc chó Anh Vũ 

Sản phẩm tại showroom Nội thất Anh Vũ

Quý vị đang mong muốn sở hữu không gian nội thất độc nhất với gỗ óc chó, hãy đến với nội thất Anh Vũ, chúng tôi sẽ thay đổi phong cách sống của quý vị!

>> Báo giá nội thất gỗ óc chó cho từng không gian 

>> Xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó Anh Vũ – Nơi những “kiệt tác vượt thời gian” ra đời

NỘI THẤT ANH VŨ – TINH TẾ TẠO KIỆT TÁC
Website:
noithatgoocchoav.com
noithatanhvu.com.vn
Fanpage:
Nội Thất Anh Vũ
Nội thất gỗ óc chó cao cấp Anh Vũ
Nội thất biệt thự Anh Vũ