Dành 5 phút đọc 5 tiêu chí này để lựa chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó với giá trị chuẩn nhất

Thiết kế nội thất gỗ óc chó đang là sự lựa chọn của phần đông các gia đình có điều kiện hiện nay. Ngoài giá trị thẩm mỹ và bền với thời gian, những món nội thất từ loại gỗ này cũng góp phần không nhỏ trong việc khẳng định đẳng cấp và sự tinh tế của gia chủ.

Vậy làm thế nào để lựa chọn được Công ty chuyên thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó tốt nhất? Sau đây là 5 tiêu chí để bạn xem xét một đơn vị thiết kế thi công Nội thất gỗ óc chó trước khi quyết định lựa chọn họ:

1. Trên 10 Năm kinh nghiệm sản xuất nội thất gỗ óc chó

Một đơn vị thiết kế thi công phải có số năm kinh nhiệm trên 10 năm với gỗ óc chó mới đủ hiểu về chất gỗ, về kinh nghiệm thiết kế và sản xuất để làm ra được một sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp – tinh tế từng đường nét.

2. Có Showroom trưng bày

Khi lựa chọn một đơn vị có showroom trưng bày, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm “ Sờ tận tay – nhìn tận mắt” các sản phẩm nội thất gỗ óc chó hoàn thiện của họ. Đây là trải nghiệm giúp bạn biết rằng đơn vị mình sắp lựa chọn có làm ra được sản phẩm sắc nét và thiết kế có đủ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của bạn không.

thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó

3. Có Xưởng sản xuất

Đây là nội dung quan trọng nhất vì nó liên quan đến chất lượng và giá thành của sản phẩm nội thất. Những đơn vị không có xưởng sản xuất sẽ phải đặt hàng một đơn vị có xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó khác, do vậy giá sẽ bị đội lên rất nhiều, chưa kể đến các sản phẩm thiết kế không phải chuyên với đơn vị sản xuất thì chất lượng và độ hoàn thiện sản phẩm sẽ kém đi rất nhiều.

thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó

4. Đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ KTS chuyên thiết kế nội thất từ 5 đến 10 năm kinh nghiệm trở lên sẽ tư vấn giúp bạn có được những sản phẩm nội thất gỗ óc chó có công năng phù hợp với mong muốn và mẫu mã sang trọng, đẳng cấp nhất.

thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó

5. Đội ngũ giám sát và thợ tay nghề cao

  • Với một công ty nội thất có đội ngũ thợ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất nội thất gỗ óc chó sẽ làm ra sản phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp, tinh tế từng đường nét và lắp đặt chuẩn nhất cho gia chủ.
  • Bên cạnh đó, đội ngũ giám sát thi công tổng thể sẽ giúp gia chủ quán xuyến các công đoạn của khâu thi công lắp đặt, hoàn thiện đầy đủ, bài bản. Gia chủ không phải đau đầu giám sát từng công đoạn, tiến độ của từng khâu.

Nội thất Anh Vũ là một đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó với 15 năm kinh nghiệm, có đầy đủ 5 tiêu chí đáng giá đó – Xứng đáng để bạn lựa chọn thiết kế và thi công nội thất gỗ óc chó cho ngôi nhà của mình:

Bạn khó có thể tìm được đơn vị thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp nào như Nội Thất Anh Vũ, có địa chỉ Showroom và xưởng sản xuất đều ở Long Biên, Hà Nội nên rất thuận tiện cho khách hành trải nghiệm chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất từng sản phẩm nội thất cao cấp tại xưởng.

 Trong tháng 8 này:

  • Công ty đang có khuyến mãi: miễn 100% phí thiết kế cho công trình thi công trọn gói nội thất gỗ óc chó.
  • Thăm quan và Mua sản phẩm có sẵn tại Showroom, Quý khách sẽ được giảm giá trực tiếp từ 10 – 20 % ( tùy sản phẩm)

“Trăm nghe không bằng một thấy” – Hãy liên hệ với Nội Thất Anh Vũ ngay để trực tiếp nhìn thấy những điều bạn vừa đọc để trao niềm tin cho chúng tôi – Hotline: 0903359868

NỘI THẤT ANH VŨ – TINH TẾ TẠO KIỆT TÁC

Website:
noithatgoocchoav.com
noithatanhvu.com.vn
Fanpage:
Nội Thất Anh Vũ
Nội thất gỗ óc chó cao cấp Anh Vũ
Nội thất biệt thự Anh Vũ