Nội thất phòng khách nhỏ

Nội thất phòng khách nhỏ bằng gỗ óc chó của Mr. Lập – Tây Hồ

Anh Lập cũng như bao gia chủ khác đến với nội thất Anh Vũ với vẻ lo âu, mệt mỏi. Hỏi ra mới biết anh đã đi khá nhiều công ty thiết kế nội thất trong địa bàn Hà Nội để tìm kiếm mẫu căn hộ lý tưởng cho gia đình nhỏ của mình nhưng không thành.

nội thất phòng khách nhỏ Mr. Lập - Nội thất Anh Vũ

Và khi anh tìm đến nội thất Anh Vũ, chúng tôi đã thuyết phục được anh bằng một không gian nội thất phòng khách nhỏ hiện đại, sang trọng, tiện nghi cho căn nhà ống của anh. Mời quý vị đón đọc.

Nội thất phòng khách nhỏ Mr. Lập

1/ Bộ sofa gỗ óc chó

Bộ sofa hình chữ L với phần đệm được bọc da Ý tự nhiên mang lại cảm giác êm ái khi sử dụng. Ngoài những chiếc gối ôm màu da là điểm những chiếc gối được bọc vải nỉ Cỏ may màu đỏ nổi bật.

Sofa gỗ óc chó cao cấp 003 - Nội thất Anh Vũ

2/ Tủ rượu phòng khách đẹp

Đầu ghế sofa có tích hợp tab ngăn kéo, có thể đựng trà và đồ khô. Bàn trà với sự kết hợp giữa kính cường lực màu đen và gỗ Óc chó sang trọng. Tủ rượu được đặt bên trái bên cạnh bộ sofa với thiết kế kịch trần. Các cánh là sự đan xen giữa cánh kính và cánh gỗ, kín đáo nhưng không hề bí bách cục mịch.

Thi công nội thất nhà phố cao cấp - Nội thất Anh Vũ

3/ Kệ tivi hiện đại

Kệ tivi gỗ 4 ngăn kéo, có vị trí để đầu và các thiết bị kỹ thuật số. Hai bên là hệ thống vách nan được làm từ gỗ Óc chó. Đội thi công nội thất nhà phố cao cấp đã cẩn thận cách biệt tấm nan so với tường bằng khung xương MDF lõi xanh chống ẩm của An Cường. Sẽ không còn tình trạng ẩm mốc từ tường làm hỏng đồ nội thất gỗ của gia đình.

nội thất phòng khách nhỏ Mr. Lập - Nội thất Anh Vũ

Click vào đây để xem toàn bộ hình ảnh thi công nội thất nhà phố cao cấp của Mr. Lập. Chúc quý vị có những giây phút bổ ích tại website: noithatgoocchoav.com.

Open this in UX Builder to add and edit content