Nội thất khác

Gỗ lót sàn cao cấp óc chó AV-SG 005

Gỗ lót sàn cao cấp AV-SG 005 bằng gỗ óc chó Bắc Mỹ siêu bền đẹp đánh bật các dòng gỗ quý khác như căm xe, gõ đỏ,… mang đến sự sang trọng cho căn hộ, thể hiện sự đẳng cấp và độ “chịu chơi” của gia chủ.

  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
  • Bảo hành: 4 năm
Danh mục:

Gỗ lót sàn cao cấp óc chó AV-SG 005

Đối với sàn nhà, sàn gỗ tự nhiên luôn mang lại sự sang trọng tinh tế hơn bất kì chất liệu nào khác. Vật liệu tự nhiên mang đến sự an toàn và khả năng thích ứng với thời tiết tuyệt vời. Chính vì vậy nội thất Anh Vũ đã sản xuất dòng gỗ lót sàn cao cấp AV-SG 005 từ gỗ óc chó tự nhiên Bắc Mỹ.

Gỗ lót sàn cao cấp AV-SG 005 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Gỗ lót sàn cao cấp óc chó AV-SG 005

Mã sản phẩm: AV-SG 005

Hoàn thiện: Sơn UV cao cấp

Kích thước: Đặt làm theo yêu cầu

Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên

Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết về sản phẩm

Gỗ lót sàn cao cấp bằng gỗ tự nhiên có rất nhiều tính năng vượt trội như có khả năng điều hòa không khí đông ấm hạ mát, an toàn và thân thiện với con người. Hơn nữa, sàn nhà bằng gỗ sẽ tăng thêm vẻ sang trọng, hiện đại và khẳng định được giá trị của ngôi nhà, đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên do tính chất vật lý, gỗ sẽ bị tác động khi thời tiết thay đổi như: bị cong vênh, giãn nở, ẩm mốc,…

Gỗ lót sàn cao cấp AV-SG 005 được làm từ dòng gỗ óc chó cao cấp (hàng FAS) nên hoàn toàn không có những nhược điểm trên. Không những vậy AV-SG 005 có độ bền vượt trội hơn hẳn các dòng gỗ quý như gõ đỏ, căm xe,… 

– Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ Châu Âu gỗ ốp sàn cao cấp AV-SG 005 có độ bền cao, khả năng chống trầy xước, chống thấm nước, mối mọt cực tốt. 

– Gam màu nâu đặc trưng của nội thất gỗ óc chó với những đường vân gỗ uốn lượn tinh tế giúp AV-SG 005 mang đến một không gian ấm áp, tự nhiên và sang trọng, đẳng cấp. Sắc nâu này có thể phù hợp với bất kì phong cách thiết kế nào dù là hiện đại hay cổ điển.

– Là dòng sản phẩm tự nhiên nên gỗ lót sàn cao cấp AV-SG 005 vô cùng an toàn với sức khỏe, hoàn toàn không độc hại hay gây ảnh hưởng đến người già, trẻ nhỏ.

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Gỗ lót sàn cao cấp AV-SG 005 của nội thất Anh Vũ cam kết không cong vênh, không ẩm mốc mối mọt, độ bền đẹp cao, an toàn cho sức khỏe. Sàn hoàn thiện không mùi, không lẫn tạp chất, thời gian sử dụng lên đến 50 năm không bị phai màu hay biến dạng mang đến sự sang trọng và đẳng cấp trường tồn với thời gian