Nội thất khác

Sàn gỗ xương cá gỗ óc chó AV-SG 003

Sàn gỗ xương cá AV-SG 003 mẫu sàn gỗ óc chó cao cấp dành riêng cho kiểu lát sàn xương cá – kiểu lát sàn bền đẹp nhất hiện nay. Vừa có sự hiện đại sang trọng vừa có nét cổ điển xa hoa cho không gian sống đẳng cấp và thời thượng.

  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
  • Bảo hành: 4 năm
Danh mục: Từ khóa:

Sàn gỗ xương cá gỗ óc chó AV-SG 003

Từ 2018, kiểu sàn gỗ hình xương cá bắt đầu trở thành xu hướng lắp đặt cho các loại sàn gỗ tự nhiên trong mọi phong cách thiết kế. Chính vì vậy, Nội thất Anh Vũ đã thiết kế sàn gỗ AV-SG 003 – mẫu sàn gỗ óc chó dành riêng cho kiểu lát sàn xương cá.

Sàn gỗ xương cá gỗ óc chó AV-SG 003 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Sàn gỗ xương cá gỗ óc chó AV-SG 003

Mã sản phẩm: AV-SG 003

Hoàn thiện: Sơn UV cao cấp

Kích thước: Đặt làm theo yêu cầu

Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên

Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết sản phẩm

Sàn gỗ xương cá AV-SG 003 được làm từ gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu Bắc Mỹ, dòng gỗ thượng hạng nổi tiếng không chỉ ở sự bền bỉ, chắc chắn mà còn ở vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng.

Sàn gỗ AV-SG 003 thuộc loại sàn gỗ tự nhiên rất an toàn và thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Hơn nữa chất gỗ óc chó tự nhiên còn mang khả năng điều hòa không khí giúp căn nhà đông ấm hạ mát.

– Sàn xương cá gỗ óc chó AV-SG 003 hoàn toàn không có những nhược điểm như cong vênh, giãn nở, ẩm mốc,… bởi nó được xử lý tẩm sấy kĩ càng theo công nghệ Châu Âu. Mặt sàn còn có khả năng chống trầy xước và thấm nước nhờ lớp sơn UV cao cấp.

– Thiết kế dành riêng lát sàn gỗ kiểu xương cá nên sàn gỗ AV-SG 003 có cảm giác mới lạ, sang chảnh, cầu kỳ hơn và độc đáo hơn hẳn các mẫu sàn gỗ kiểu thông thường. Hơn nữa, sàn gỗ lát xương cá AV-SG 003 cũng đem đến sự chắc chắn và ổn định hơn vì các lát chéo làm cho gỗ có độ giãn nở cân bằng, ít bị cong phồng.

3/ Ứng dụng sản phẩm

Mẫu sàn gỗ xương cá AV-SG 003 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các căn hộ cao cấp vừa muốn có được nét truyền thống, cổ điển vừa muốn có được sự hiện đại, sang trọng.

Có thể nói đây là loại sàn gỗ tốn kém nhất trong các loại sàn gỗ. Bởi khi lắp đặt sàn gỗ xương cá AV-SG 003 sẽ phải cắt chéo nhiều với phần gỗ tiếp ráp chân tường. Tuy nhiên bù lại gia chủ sẽ có được một căn hộ đẹp ấn tượng đầy đẳng cấp khó có thể “đụng hàng” và sẽ chẳng bao giờ phải lắp đặt hay sửa sàn gỗ thêm lần nào nữa.