Nội thất khác

Sàn gỗ đẹp gỗ óc chó Bắc Mỹ AV-SG 004

Gỗ gỗ đẹp bằng gỗ óc chó Bắc Mỹ AV-SG 004 sở hữu vẻ đẹp tinh tế, sang trọng nâng tầm đẳng cấp và thể hiện độ “chịu chơi” của gia chủ. Siêu bền bỉ không ẩm mốc, mối mọt, chịu được va đập mạnh, không cong vênh, móp, nứt.

  • Kích thước: Tùy chỉnh
  • Chất liệu: Gỗ óc chó Bắc Mỹ (Loại FAS)
  • Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên
  • Bảo hành: 4 năm
Danh mục:

Sàn gỗ đẹp gỗ óc chó Bắc Mỹ AV-SG 004

Nếu đồ nội thất thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ thì sàn nhà là nơi thể hiện rõ đẳng cấp của chủ nhân căn nhà nhất. Sàn gỗ đẹp AV-SG 004 – mẫu sàn gỗ tự nhiên cao cấp chỉ dành riêng cho những gia chủ “chịu chơi”, sành đồ gỗ.

Sàn gỗ đẹp gỗ óc chó AV-SG 004 - Nội thất Anh Vũ

1/ Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Sàn gỗ đẹp gỗ óc chó Bắc Mỹ AV-SG 004

Mã sản phẩm: AV-SG 004

Hoàn thiện: Sơn UV cao cấp

Kích thước: Đặt làm theo yêu cầu

Màu sắc: Màu gỗ óc chó tự nhiên

Bảo hành: 4 năm

2/ Chi tiết sản phẩm

Sàn gỗ đẹp AV-SG 004 được đánh giá là một trong những mẫu sàn gỗ thượng hạng chỉ dành riêng cho tầng lớp thượng lưu. Bởi chất liệu của nó làm bằng 100% gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ được xử lý tẩm sấy và kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng.

– Những căn nhà sàn gỗ đẹp AV-SG 004 thường chỉ cần lắp đặt một lần duy nhất bởi không chỉ có độ bền bỉ, không ẩm mốc, mối mọt hay cong vênh mà nó còn có vẻ đẹp trường tồn với thời gian, hợp với mọi thời đại.

– Màu sàn gỗ đẹp AV-SG 004 có sắc nâu ấm của nội thất gỗ óc chó tự nhiên ấm áp, gần gũi. Kết hợp với những đường vân gỗ tinh tế uyển chuyển là nét đẹp độc nhất mà không có bất kì dòng gỗ nào có thể có được.

Bề mặt sàn gỗ đẹp AV-SG 004 được phủ sơn UV cao cấp bảo vệ mặt sàn không bị trầy xước. Đồng thời chống thấm nước hiệu quả giúp gia chủ dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

3/ Ứng dụng của sản phẩm

Sàn gỗ đẹp AV-SG 004 được sử dụng trong mọi thiết kế nhà ở, dù là xu hướng hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Đặc biệt phù hợp với phong cách Scandinavian hoặc đồ nội thất, tường có tông màu sáng như: trắng, kem,…