5 tiêu chí chọn đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín chất lượng

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp để biến căn nhà mơ ước thành hiện thực. Đi qua nửa đời người, bạn đã cố gắng hết mình để gây dựng sự nghiệp và đã gặt hái nhiều thành công. Giờ là lúc bạn sử dụng tích lũy để làm đẹp cho căn biệt thự của mình, để bố mẹ và vợ con bạn được tận hưởng nhiều giá trị cốt lõi của cuộc sống.

Tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp

đơn vị thiết kế thi công nội thất

Chiếc điện thoại thông minh đã giúp bạn tìm thấy nhiều đơn vị thiết kế và thi công nội thất ở Hà Nội. Trên thế giới phẳng kia, có vô vàn lời hay ý đẹp được các công ty hứa hẹn và mô tả, nhưng đơn vị nào đủ uy tín và năng lực thực sự để bạn lựa chọn làm đẹp cho ngôi nhà của mình thì bạn còn đang phân vân?
Với uy tín và chuyên môn của mình, bạn là người am hiểu và tinh tường, nhưng với nhu cầu bạn đang tìm kiếm, đâu là tiêu chí để lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp – nội thất gỗ óc chó cao cấp uy tín và chất lượng???
Chúng tôi, những chuyên gia trong ngành nội thất với 15 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn dựa trên 5 tiêu chí cốt lõi, để đánh giá các đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp – nội thất gỗ óc chó cao cấp với giá trị chuẩn nhất, cụ thể là:

Tiêu chí 1: Đơn vị thiết kế thi công nội thất có trên 10 năm kinh nghiệm

Một đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp phải có số năm kinh nghiệm trên 10 năm, để minh chứng cho thương hiệu và uy tín với ngành nghề và khách hàng từ thiết kế đến chất lượng sản phẩm hoàn thiện. Đặc biệt, với nội thất gỗ óc chó, là một dòng gỗ cao cấp nhập khẩu từ Bắc Mỹ thì cần hiểu sâu về chất gỗ, kinh nghiệm thiết kế và thi công trực tiếp trên 10 năm mới sản xuất ra được các sản phẩm nội thất gố óc chó cao cấp – tinh tế từng đường nét.

Tiêu chí 2: Đơn vị thiết kế thi công nội thất có Showroom trưng bày sản phẩm

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nội thất có showroom trưng bày sản phẩm, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm “ Sờ tận tay – nhìn tận mắt” các sản phẩm nội thất cao cấp, nội thất gỗ óc chó được thiết kế tinh tế, hoàn thiện tỉ mỉ, sắc nét hay không? Sau những trải nghiệm thực tế đó, bạn sẽ có được đánh giá của chính mình một cách xác thực nhất.

Tiêu chí 3. Đơn vị thiết kế thi công nội thất có xưởng sản xuất nội thất trực tiếp

đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng vì nó liên quan đến chất lượng và giá thành của sản phẩm nội thất. Những đơn vị chỉ thiết kế mà không có xưởng sản xuất trực tiếp sẽ phải đặt hàng một đơn vị có xưởng sản xuất nội thất khác. Do vậy, giá sản phẩm sẽ bị tăng lên vì qua nhiều cầu nối. Chưa kể đến, nội thất được thiết kế từ những đơn vị non kinh nghiệm, không sản xuất trực tiếp, sẽ thiếu tính thực tế và khi thi công sẽ phải điều chỉnh khá nhiều, khó đảm bảo về tiến độ hoàn thiện, tính ưu thế khi sử dụng, cũng như thẩm mỹ của sản phẩm nội thất.

Tiêu chí 4. Đội ngũ Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất vừa am hiểu vật liệu, vừa có từ 5 đến 10 năm kinh nghiệm trở lên sẽ tư vấn giúp cho căn nhà của bạn có được thiết kế nội thất hoàn hảo nhất cho không gian sống, nâng tầm tận hưởng giá trị cuộc sống cho gia đình bạn.
Tiêu chí 5. Đội ngũ tư vấn, giám sát nhiều kinh nghiệm và thi công tay nghề cao
Tiêu chí cuối cùng và cũng vô cùng quan trọng để các bạn có thể tìm đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp là:

Đội ngũ tư vấn

Đội ngũ tư vấn, giám sát thi công nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu vật liệu sẽ tư vấn giúp gia chủ lựa chọn vật liệu, phụ kiện phù hợp nhất cho từng dòng nội thất, phù hợp mức đầu tư của gia chủ… Đồng thời, giúp gia chủ quán xuyến nhiều công đoạn của các khâu từ thi công, hoàn thiện đến lắp đặt đầy đủ, bài bản. Gia chủ không phải đau đầu tìm kiếm vật liệu, giám sát quá nhiều công đoạn, tiến độ của từng khâu từ thiết kế, thi công đến lắp đặt toàn bộ nội thất.

Đội ngũ tư vấn am hiểu và chuyên nghiệp

Đội ngũ thợ tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trực tiếp gỗ tự nhiên cao cấp, nội thất gỗ óc chó cao cấp sẽ làm ra những sản phẩm nội thất cao cấp, tinh tế, tỉ mỉ, sắc nét và lắp đặt chuẩn nhất cho gia chủ.
Nội thất Anh Vũ là một đơn vị thiết kế và thi công nội thất cao cấp, nội thất gỗ óc chó cao cấp với 15 năm kinh nghiệm và có đầy đủ 5 tiêu chí cốt lõi trên – Xứng đáng để bạn lựa chọn thiết kế và thi công nội thất cao cấp cho ngôi nhà của mình.
Bạn khó có thể tìm được đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp nào như Nội Thất Anh Vũ với đầy đủ 5 tiêu chí cốt lõi. Chúng tôi có địa chỉ Showroom và xưởng sản xuất đều ở Long Biên, Hà Nội nên rất thuận tiện cho khách hành trải nghiệm chất lượng sản phẩm. Cũng như có thể xem các quy trình sản xuất sản phẩm nội thất cao cấp ngay tại xưởng.
“Trăm nghe không bằng một thấy”
Hãy liên hệ với Nội Thất Anh Vũ để sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp, sang trọng và sắc nét từng chi tiết, Hotline: 0903359868
• Showroom: Anh Vũ Building, số 16 – 18 ngõ 36 Đường Cổ Linh, Tư Đình, Long Biên, Hà Nội
• Xưởng sản xuất đồ gỗ và sofa: Số 2, Ngõ 167 Phố Gia Quất, Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội.